3 lý do vì sao Golden Peak giải tỏa cơn khát Condotel Nha Trang

Golden Peak Nha Trang là một trong những siêu dự án sở hữu vị trí đắc địa tại 28E Trần Phú. Sau khi hoàn thành, dự án hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng, thượng lưu và đẳng cấp bậc nhất. Đồng thời, nơi đây chắc chắn sẽ trở thành cơ hội sinh lời hoàn hảo và không thể bỏ lỡ trong năm 2018 đối với những nhà đầu tư sành sỏi, am hiểu thị trường.

Lợi nhuận ổn định khi đầu tư căn hộ Golden Peak Nha Trang

Không phải ngẫu nhiên mà đa số các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm lại lựa chọn Nha Trang để thành điểm đến của dòng tiền đầu tư trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi, so với những khu vực khác, du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này từ lâu đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn với lượng khách trong và ngoài nước không ngừng tăng nhanh qua các năm, dự kiến sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt vào năm 2020.

Chính vì lẽ đó, tỷ lệ lấp đầy tại Nha Trang luôn đạt mức cao “ngất ngưởng”, đem lại nguồn lợi dồi dào và ổn định cho các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại cũng như về lâu về dài. Đặc biệt, Nha Trang cũng ghi dấu là một trong số ít những điểm đến có thời gian lưu trú của duy khách cao nhất trên cả nước, vì lẽ đó, tiềm năng đầu tư nhưng sản phẩm sở hữu vị trí đắc địa tại tuyến phố trung tâm nhất thành phố biển Nha Trang – Golden Peak Nha Trang tại 28E Trần Phú chắc chắn sẽ trở thành yếu tố đảm bảo cho lợi nhuận đầu tư hấp dẫn.

Golden Peak Nha Trang phối cảnh dự án

Golden Peak Nha Trang phối cảnh dự án

Nghỉ dưỡng chủ động tại trung tâm thành phố biển Nha Trang

Sở hữu căn hộ Golden Peak Nha Trang, chủ sở hữu sẽ được thoải mái lựa chọn kỳ nghỉ dưỡng chủ động trên toàn hệ thống của chủ đầu tư theo hình thức Timeshare. Xu hướng này hiện đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, mang lại lợi ích “kép” cho chủ sở hữu. Nhờ đó, nhà đầu tư Golden Peak Nha Trang cũng như những sản phẩm khác trong phân khúc căn hộ khách sạn hiện đang áp dụng hình thức này không chỉ được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng một cách chủ động, đảm bảo về thời gian, mức giá, được trao đổi kỳ nghỉ với người thân, bạn bè…mà còn có thể chuyển lại cho đơn vị quản lý để kinh doanh khi không có nhu cầu.

Tiềm năng tăng giá chắc chắn – điểm nhấn không thể bỏ qua

Lợi thế vượt trội của vị trí “kim cương” tại số 28E Trần Phú – tuyến phố trung tâm nhất của thành phố biển Nha Trang, Golden Peak Nha Trang được các chuyên gia bất động sản hàng đầu đánh giá sẽ mang đến cơ hội sinh lời chắc chắn trong tương lai. Điều này rất hiển nhiên bởi quỹ đất tại Nha Trang hiện đang thu hẹp, những dự án sở hữu vị trí “không thể đắc địa hơn” như căn hộ Golden Peak Nha Trang lại càng hiếm hoi. Đây chính là yếu tố đòn bẩy tăng giá khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Để cập nhật những thông tin chuyên sâu nhất về thời điểm ra mắt căn hộ Golden Peak Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư hay chính sách ưu đãi dự án mới nhất, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280