AB Central Square: bài toán lợi nhuận cho nhà đầu tư?

Thật khó tin khi một dự án càng đi về cuối giai đoạn chào bán càng tỏ rõ sức hút như tại AB Central Square Nha Trang. Bỏ qua những yếu tố ngoại cảnh, chỉ với vị trí đắc địa và mô hình kinh doanh độc đáo mới lạ, sức hút của dự án dường như không khó để nhận ra.

Sự tăng trưởng du lịch và vị thế trung tâm của AB Central Square

Là thành phố du lịch biển nổi tiếng nhất Việt Nam trong nhiều năm, Nha Trang từ lâu đã thu hút khách du lịch trong cả nước và quốc tế. Tại đây, khí hậu nhiệt đới nắng quanh năm khiến vịnh biển Nha Trang có hệ sinh thái phong phú và quanh năm luôn là mùa du lịch. Khác với Đà Nẵng hay Phú Quốc, Hạ Long Nha Trang có thể phục vụ ngành du lịch gần như hoàn chỉnh với bãi biển đẹp nằm trong TOP của thế giới cùng các khu vui chơi giải trí dọc các tuyến đường du lịch như Trần Phú.

Tọa lạc tại chính trung tâm vui chơi giải trí thời thượng và sát biển đó, AB Central Square Nha Trang được giới đầu tư dự kiến sẽ vô cùng hút khách du lịch bởi sự tiện lợi kết nối tới những địa điểm du lịch. Từ căn hộ dự án, chỉ đi dạo bộ một chút, du khách đã có thể chạm tới làn nước biển xanh trong, tới ngay tháp Trầm Hương đối diện hay Quảng Trường trung tâm và các khu vui chơi giải trí, nhà hàng ẩm thực thời thượng không kém cạnh với các địa danh du lịch trên thế giới.

Mặt khác, khi nghỉ dưỡng tại AB Central Square Nha Trang, du khách có quá nhiều thứ để chơi, nhiều nơi đẹp để tham quan. Chính những yếu tố sẵn có này đã góp phần đưa Nha Trang thành nơi có thời gian lưu trú của du khách cao nhất tại Việt Nam hơn 4 ngày, cũng như công suất phòng của hệ thống khách sạn 3-5 sao luôn đạt trên 70%.

Mô hình Unit Hotel của AB Central Square Nha Trang và khan hiếm nguồn phòng

Lợi thế từ thiên nhiên là vậy, thật không khỏi ngạc nhiên khi số lượt khách lựa chọn Nha Trang nghỉ dưỡng luôn tăng không ngừng. Tuy nhiên, số lượng căn hộ lưu trú cao cấp từ 3-5 sao đang trở nên thiếu hụt tới hơn 6000 phòng trong giai đoạn từ nay tới năm 2020.

Với lợi thế ở tại vị trí trung tâm và mô hình căn hộ độc đáo cũng như hệ thống tiện ích nổi trội, AB Central Square sẽ nhanh chóng có được công suất phòng cao, giá thuê cao và ổn định. Không những vậy, mô hình hợp tác kinh doanh của dự án – unit hotel độc nhất trên bờ biển Nha Trang chiếm lợi thế tiên phong hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận kỳ vọng cho các nhà đầu tư.

Khi đầu tư dự án AB Central Square Nha Trang, các nhà đầu tư không những nhận được lợi nhuận cam kết, lợi nhuận từ cho thuê, đáp ứng nhu cầu khẳng định đẳng cấp và tận hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng du lịch hàng năm trong hệ thống của AB.

Hiện tại dự án đang đi vào giai đoạn chào bán cuối cùng và quỹ căn đẹp không còn nhiều. Quý khách còn chần chừ gì nữa về chính sách bán hàng AB Central Square Nha Trang? Có sẵn dòng vốn đầu tư sinh lời ngay tại dự án AB!

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280