A&B Nha Trang đảm bảo lợi nhuận đầu tư cho khách hàng

Đảm bảo lợi nhuận cho mọi khách hàng là điều chủ đầu tư dự án A&B Nha Trang hướng tới. Hơn thế nữa, khách hàng luôn có nhiều lựa chọn khi quyết định đầu tư tại đây. Hãy cùng chúng tôi xem những lựa chọn đó là gì!

Bán lại căn hộ A&B Nha Trang sau 5 năm

Với cả những nhà đầu tư chuyên hay không chuyên, lo lắng về rủi ro đầu tư luôn thường trực khi rót một khoản vốn lớn vào thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với dự án này, khách hàng có cơ hội hoàn vốn 100% cùng với lợi nhuận trong 5 năm và 10% lợi nhuận giá trị hợp đồng. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ được đảm bảo thu về 160% vốn đầu tư sau 5 năm.

a&B nha trang sau 5 năm

Với những khách hàng mong muốn đầu tư vào một lĩnh vực mới, đây sẽ là một lựa chọn đặc biệt chỉ có tại A&B Nha Trang. Điều này được dự đoán sẽ là cú huých với các khách hàng lần đầu tham gia thị trường. Cùng với chính sách từ chủ đầu tư, các khách hàng sở hữu căn hộ A&B Central Square sẽ được đảm bảo luôn nhaanj được lợi nhuận trong mọi trường hợp.

Lợi nhuận từ việc tăng giá bất động sản

Một trong những lý do khiến việc đầu tư bất động sản trở thành lựa chọn của rất nhiều người là do tính ổn định và khả năng tăng giá ưu việt. Với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, yếu tố tăng giá càng được đề cao do tính chất bất động sản thuộc lĩnh vực này luôn sở hữu các yếu tố vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng, chất lượng đạt chuẩn…nhờ vậy mà giá trị của căn hộ luôn được đảm bảo trong tương lai, khi mà quỹ đất đẹp dành cho xây dựng ngày càng khan hiếm. Điều này đã được chứng minh qua rất nhiều dự án tại Nha Trang và các tỉnh thành khác khi các khu đất đẹp có mức giá tăng gần gấp đôi chỉ sau chục năm.

Khách hàng của A&B Central Square có thể an tâm khi dự án đang sở hữu những giá trị ưu việt bậc nhất hiện nay và có khả năng tăng giá rất cao trong tương lai.

Tham khảo mặt bằng thiết kế căn hộ A&B Nha Trang.

Đây được coi là một trong những điểm có giá trị tuyệt vời trong việc mang tới một dự án an toàn và đảm bảo cho khách hàng. Anh Hoàng Nam là một khách hàng của chúng tôi đã có chia sẻ: “Nếu so sánh về việc gửi tiền ngân hàng và đầu tư bất động sản thì tôi sẽ chọn bất động sản bởi khả năng giữ giá cao hơn hẳn, nhất là khi có lạm phát.”

Nếu quý vị cũng đang tìm kiếm một dự án như vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại website abcentralsquaretranphu.com để được biết thêm thông tin chi tiết!

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280