Best Western Premier Sapphire Hạ Long – Đầu tư vững vàng, an nhàn sinh lợi

Được đánh giá cao trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Hạ Long đang tạo nên cơn sốt lớn. Dự án được coi là cơ hội đầu tư vững vàng, sinh lời vượt trội và an nhà cho chủ sở hữu.

Đầu tư vững vàng sinh lời vượt trội

Hầu hết những nhà đầu tư đều đánh giá cao tiềm năng sinh lời tại dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long bởi dự án được hưởng lợi lớn từ thị trường, đồng thời  lại sở hữu những ưu thế vượt trội, đảm bảo tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Về thị trường, Hạ Long trong những năm gần đây đang trở thành tâm điểm nóng của miền Bắc với tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Vốn là một trong những trung tâm du lịch lớn với lượng khách khổng lồ mỗi năm thu hút không ít du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt với sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng khu vực, lượng du khách tới với Hạ Long còn được dự đoán tăng trưởng nhanh chóng trong tương lai. Đây chính là nền tảng cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. Với những dự án có vị trí đẹp, đón đầu du khách như Best Western Premier Sapphire Hạ Long hứa hẹn được thừa hưởng lượng khách khổng lồ, đảm bảo công suất cho thuê vượt trội.

Hơn thế tại thị trường Hạ Long, nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng cho thuê chưa có nhiều, thiếu hụt khá lớn so với cầu thực tế. Chính bởi vậy mà càng tạo điều kiện cho những nhà đầu tư dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long, đảm bảo sinh lời vững vàng trong tương lai.

Không chỉ được thừa hưởng những ưu thế từ thị trường, dự án còn được đánh giá cao bởi những thế mạnh vượt trội, từ vị trí, thiết kế, hệ sinh thái tiện ích cho đến danh tiếng và uy tín của chủ đầu tư, đơn vị quản lý quốc tế, hứa hẹn đây sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu cho các du khách đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Đầu tư vào dự án, nhà đầu tư nắm chắc trong tay cơ hội bội thu lợi nhuận.

Dự án Best Western Sapphire Hạ Long - đầu tư an nhàn

Đầu tư an nhàn với Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Không chỉ là mang tới cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư mà Best Western Premier Sapphire Hạ Long còn là cơ hội đầu tư an nhàn cho các khách hàng. Với sự quản lý và vận hành của đơn vị quản lý mang thương hiệu quốc tế, Best Western không chỉ đảm bảo chất lượng cho dự án mà còn đảm bảo khai thác hoạt động kinh doanh hiệu quả, mang đến sự an tâm và an nhàn cho các chủ sở hữu. Theo đó đầu tư vào dự án và tham gia và chương trình ủy thác cho thuê quý khách hàng không cần phải lo lắng quá nhiều về kế hoạch hay chiến lược kinh doanh mà vẫn an tâm sinh lời định kỳ với tỷ lệ chia sẻ 85/15, nhưng không thấp hơn 10%. Đây là cơ hội đầu tư vô cùng an nhàn và phù hợp với nhiều nhà đầu tư, kể cả những nhà đầu tư ở xa, chính vì thế dự án đang rất có sức hút với nhà đầu tư tại Hà Nội. Best Western Premier Sapphire Hạ Long được coi là ngôi nhà thứ hai vừa có thể nghỉ dưỡng mà vẫn mang lại lợi nhuận ổn định lâu dài cho chủ sở hữu.

Đặc biệt với tính pháp lý minh bạch, sổ đỏ lâu dài cho từng căn hộ nghỉ dưỡng càng là tiêu chí để dự án có thêm sức hút và đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư.

Với những ưu thế vượt trội Best Western Premier Sapphire Hạ Long là cơ hội đầu tư an tâm và an nhàn hàng đầu cho các nhà đầu tư. Lựa chọn dự án càng sớm càng đảm bảo được lợi ích lớn và bền vững.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280