Best Western Premier Sapphire Hạ Long thu hút mọi ánh nhìn vì đâu?

Đứng số 1 trong danh sách các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư là dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long. Sức hút từ dự án này được giới ví như sức hút từ những thỏi nam châm với lực rất mạnh. Vì sao dự án này lại có khả năng “hút” mạnh tới vậy?

Mang tới sự an tâm tuyệt đối khi đầu tư

Trước hết, Best Western Premier Sapphire Hạ Long mang đến cho các nhà đầu tư niềm an tâm tuyệt đối khi đầu tư vào các căn hộ tại đây. Sở dĩ như vậy là bởi đây là dự án hiếm hoi hình thành đơn vị ở cho loại hình căn hộ nghỉ dưỡng. Thêm vào đó, chủ nhân của các căn hộ sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn các căn hộ tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long. Đây là điểm khác biệt đầu tiên của dự án này so với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác trên thị trường.

Phối cảnh Best Western Premier Sapphire Ha Long

Phối cảnh Best Western Premier Sapphire Ha Long

Vị trí độc tôn của Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, điều được giới đầu tư hết sức chú trọng chính là vị trí mà nó tọa lạc. Best Western Premier Sapphire Hạ Long đã xóa bỏ được mọi nỗi lo cho các nhà đầu tư và mở ra tiềm năng hút khách du lịch cực kỳ tuyệt vời. Với vị trí độc tôn thuộc khu Bến Đoan – trung tâm mới của Hạ Long, nằm ngay trên tuyến đường hướng thẳng tầm view ra Vịnh Hạ Long, chắc chắn dự án này sẽ là điểm dừng chân của khách du lịch, gia tăng cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, từ Best Western Premier Sapphire Hạ Long, cư dân và du khách rất thuận tiện kết nối giao thông tới các khu vui chơi giải trí, du lịch, hầm vượt biển Cửa Lục và cao tốc Hải Phòng – Hà Nội.

Cũng từ vị trí này, du khách còn có thể tận hưởng được một tầm nhìn panorama vô giá, ngắm nhìn trọn toàn cảnh kỳ vĩ của di sản văn hóa thế giới Vịnh Hạ Long. Toàn bộ vẻ đẹp ấn tượng, hùng vĩ và kỳ ảo của kỳ quan này được thu trọn trong tầm mắt của du khách từ tất cả các căn hộ tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long. Đó là ưu điểm mà khó có dự án nào có thể vượt qua.

Tiện ích đẳng cấp, cảnh quan hoàn mỹ

DOJILAND – chủ đầu tư của dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long là thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn DOJI dnh tiếng TOP 3 Việt Nam. Sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh, chủ đầu tư đã đầu tư mạnh mẽ vào khâu cảnh quan, tiện ích cho toàn bộ dự án. Theo đó, tất cả các tòa nhà, căn hộ đều được thiết kế theo phong cách đẳng cấp, hiện đại và sang trọng nhưng vẫn gần gũi và giao hòa với thiên nhiên. Không gian xanh mát, cảnh quan hoàn mỹ với hàng chục tiện ích trong nhà và ngoài trời mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm thượng lưu cho du khách.

Thiết kế nội thất cũng được chủ đầu tư dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long đặc biệt quan tâm. Toàn bộ các sản phẩm nội thất trong từng căn hộ đều được lựa chọn và mang tới từ các quốc gia với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời cho du khách tới đây.

Có thể nói, ngay từ khi “trình làng”, Best Western Premier Sapphire Hạ Long đã nổi lên như một hiện tượng và “làm mưa làm gió” giới đầu tư. Đó là điều dễ hiểu, bởi dự án này sở hữu quá nhiều ưu điểm tuyệt vời. Những nhà đầu tư thông thái khó lòng ngồi yên trước một dự án có nhiều ưu thế vượt trội đến vậy!

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280