Chung cư Mỹ Đình Pearl – thước đo giá trị sống

Sống có giá trị giữa thủ đô chính là sống ở vị trí đắc địa bên cạnh công viên xanh mát ngợp bóng cây. Chung cư Mỹ Đình Pearl là nơi hiếm có mang lại được điều ấy.

Chung cư Mỹ Đình Pearl mang lại những gì?

Đỉnh cao của sự hưởng thụ là an bình. An bình nằm ở ngay ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang sống ở một nơi có thể hòa mình vào thiên nhiên nhưng vẫn hiện đại và đầy đủ tiện ích cho cả gia đình, thì đó chính là an bình. Chung cư Mỹ Đình Pearl được kỳ vọng sẽ trở thành chốn an nhiên, nơi an cư tuyệt vời khí có thể đem lại sự an bình cho cư dân.

Được kiến tạo bởi bàn tay của chủ đầu tư uy tín SSG Group với một loạt các dự án tầm cỡ đã triển khai như: Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl, Saigon Airport Plaza, Pearl Plaza thì không có lý do gì dự án chung cư Mỹ Đình Pearl lại không được đảm bảo rằng sẽ trở thành một dự án cao cấp nổi bật nhất khu vực phát triển nhanh nhất Hà Nội.

Quý vị sẽ được chạm đến 2 chữ “bình an” mà mình vẫn hằng mong ước với chung cư Mỹ Đình Pearl. Đây là nơi có thể mang lại một buổi sáng trong lành với đầy tiếng chim, cây xanh tràn ngập, mặt nước rộng; một buổi trưa thảnh thơi mát rượi; một buổi tối yên bình với ánh đèn lung linh, an ninh đảm bảo.

my-dinh-pearl-be-boi

Đỉnh cao của hưởng thụ cũng là sự thảnh thơi

Đó là khi quý vị không phải lo toan quá nhiều về gánh nặng kinh tế, hay món nợ ngân hàng khi mua căn hộ tại dự án chung cư Mỹ Đình Pearl . Bởi vì khi sử dụng chương trình vay vốn của ngân hàng, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 12 tháng kể từ ngày giải ngân của khoản vay đầu tiên, với điều kiện trước ngày 31/3/2017.

– Khách hàng được chiết khấu lên đến 7% giá bán căn hộ nếu thanh toán sớm 95% giá bán căn hộ và 100% kinh phí bảo trì.

– Khi thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ, khách hàng được hưởng mức chiết khấu là 3,5% giá bán căn hộ.

– Với 200 căn hộ được mua đầu tiên, khách hàng sẽ được miễn phí 2 năm phí quản lý vận hành.

Với chính sách như vậy, quý vị sẽ trút bỏ được mối lo trả lãi để an nhiên tận hưởng cuộc sống tại dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Nếu quý vị còn có chút băn khoăn về thiết kế chung cư Mỹ Đình Pearl, thì hãy an tâm bởi mỗi căn hộ đều được kiến tạo một cách tinh tế để có thể đón được nhiều nhất ánh sáng và gió trời bởi không gian rộng mở thoáng đãng trong mỗi căn. Hơn thế nữa ban công của căn hộ rất lớn mang lại một không gian trồng cây xanh hoặc thư giãn vô cùng lý tưởng.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280