Chung cư Sunshine Center – Chất sống thời thượng

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Mỹ Đình, Chung cư Sunshine Center đang trở thành tâm điểm sống sang nổi bật tại phía Tây thủ đô, hứa hẹn mang tới một cuộc sống chất lượng cho các cư dân thượng lưu. Mỗi phút giây tại đây, các cư được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và thời thượng nhất. Xem thông tin dự án tại đây

Chất sống thời thượng thể hiện trong không gian mỗi căn hộ chung cư Sunshine Center

Chất sống thời thượng tại chung cư Sunshine Center được thể hiện rõ trong kiến trúc và thiết kế đẳng cấp tại dự án. Lấy cảm hứng từ tòa nhà Trump Tower xa hoa và lộng lẫy, dự án được thiết kế vừa sang trọng vừa hiện đại nhưng vẫn phảng phất nét Châu Âu cổ điển, tạo ra một kiệt tác về kiến trúc, một chất sống danh giá giữa dòng đô thị hiện đại Mỹ Đình.

Đặc biệt bên trong mỗi căn hộ Sunshine Center được thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế với từng đường nét được trau chuốt, tỉ mỉ, đảm bảo không gian sống chất nhất cho các gia chủ. Điểm nhấn trong các căn hộ chính là diện tích khá rộng, thông thoáng vừa là không gian sống riêng tư nhưng vẫn đủ để gắn kết các thành viên trong gia đình. Đặc biệt bên cạnh những phòng chức năng thông thường tại mỗi căn hộ còn có không gian riêng để gia chủ có thể tự thiết kế thành phòng đọc, phòng làm việc, phòng trang bày trang phục, trang sức hay có thể làm phòng tập gym… tất cả mang đậm dấu ấn gia chủ và đảm bảo tính tiện ích trong từng căn hộ, thỏa mãn nhụ cầu của chủ nhân.

Bên cạnh đó sự thượng lưu trong căn hộ đẳng cấp bậc nhất tại thủ đô Sunshine Center Phạm Hùng còn thể hiện ở chuỗi nội thất sang trọng, dát vàng. Tại đây các gia chủ vừa được thỏa mãn sự tiện nghi vừa được khẳng định vị thế với không gian sống thời thượng chưa từng có. 

Đáng chú ý, mỗi căn hộ được thiết kế theo xu hướng smarthome với chuỗi nội thất thông minh, đảm bảo sự thuận tiện nhất cho các chủ sở hữu, xứng tầm chung cư 4.0 hiện đại.

Chung cư Sunshine Center – Chất sống thời thượng

Chung cư Sunshine Center – Chất sống thời thượng

Thời thượng là được đáp ứng mọi nhu cầu sống chỉ trong vài bước chân

Chất sống thời thượng tại chung cư Sunshine Center còn là sự tiện nghi và thỏa mãn mọi nhu cầu chỉ trong vài bước chân. Tại dự án, chủ đầu tư Sunshine Center đã đầu tư hệ sinh thái tiện ích vô cùng đa dạng và phong phú từ trung tâm mua sắm, trung tâm trưng bày siêu xe, khu tập gym, bể bơi, spa… Tất cả đều được đầu tư mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu sử dụng và thỏa mãn mọi yêu cầu cuộc sống cư dân trong vài bước chân.

Đặc biệt tại dự án còn sở hữu những tiện ích chưa từng có đó là sân đỗ trực thăng ngay tại dự án, trung tâm trưng bày siêu xe duy nhất tại Hà Nội… Tất cả đều khẳng định vị thế riêng biệt của các cư dân dự án chung cư Sunshine Center Phạm Hùng.

Đặc biệt hơn các cư dân tại dự án còn được thừa hưởng những giá trị vượt trội bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong xây dựng và quản lý. Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, các cư dân chỉ cần ngồi tại nhà và thụ hưởng những dịch vụ đẳng cấp nhất chỉ bằng một cú chạm nhẹ qua smartphong. Từ dịch vụ ăn uống, đi chợ online, dọn dẹp, vệ sinh, sửa chữa, thanh toán tiền điện nước… đều được đáp ứng nhanh chóng chỉ sau vài phút, tiết kiệm thời gian và công sức tối đa cho các khách hàng.

Có thể nói tại chung cư Sunshine Center là một cuộc sống thời thượng và trọn vẹn hạnh phúc nhất cho các cư dân. Mỗi phút giây tại đây là những phút giây hạnh phúc và tuyệt vời nhất, xứng tầm thời thượng.

Vị trí Biệt Thự Nam Cường thuận lợi cho giao thông và phát triển, quý khách hàng quan tâm đến dự án này vui lòng tham khảo thêm tại: https://namcuongduongnoi.vn/biet-thu-duong-noi/

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280