Đất dịch vụ An Thượng – địa thế vàng của huyện Hoài Đức

Với vị trí thuộc xã An Thượng, huyện Hoài Đức, đất dịch vụ An Thượng có ưu thế nổi trội về địa thế vàng. Nơi đây được xem là một trong những khu đất có giá trị tiềm năng cao của huyện Hoài Đức. Được hưởng yếu tố “địa lợi”, đất dịch vụ An Thượng là một trong những lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về khu đất này nhé.

Vài nét sơ bộ về khu vực đất dịch vụ An Thượng

Dự án đất dịch vụ An Thượng là một trong những dự án trọng điểm thuộc sở hữu của huyện Hoài Đức. Với chủ đầu tư chính là Ban quy hoạch đất dịch vụ huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Vị trí khu đất ở xã An Thượng, là xã có tốc độ phát triển khá nhanh nằm ngay trung tâm của huyện Hoài Đức. Bên cạnh đó, dự án có các hạng mục công trình chính. Cụ thể là: đất phân lô, đất hạ tầng cơ sở, đất giao thông và cây xanh. Sự đa dạng, linh hoạt trong kế hoạch của dự án cũng là ưu điểm nổi bật của khu đất này.

Khu vực đất dịch vụ An Thượng

Khu vực đất dịch vụ An Thượng

Địa thế “vàng” của khu đất dịch vụ An Thượng

Đất dịch vụ An Thượng là một trong những khu đất nằm ở vị trí trung tâm của huyện Hoài Đức. Điều này đã mang đến nhiều cơ hội phát triển cho nơi đây trong những năm qua. Sự thay đổi về cơ sở hạ tầng, dân trí và mức sống đã cho thấy xã An Thượng là xã có nhiều triển vọng trong tương lai.

Các tiện ích từ vị thế của các khu đô thị lớn đã góp phần tăng giá trị tiềm năng của khu đất này. Từ các khu trường học đẳng cấp quốc tế với các trang thiết bị và nền giáo dục tiên tiến. Đến các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại trải rộng luôn đảm bảo nguồn cung ứng hàng hóa. Bên cạnh đó, còn có khu vui chơi giải trí, mua sắm, sân golf, phòng thể hình, spa, bể bơi …  Tất cả đều được xây dựng đồng bộ và mở cửa cho mọi cư dân trong và ngoài khu đô thị sử dụng. Điều này góp phần cho những cư dân nơi đây có thể hưởng thụ một cuộc sống chất lượng về mọi mặt.

Tiện ích gần khu đô thị lớn

Tiện ích gần khu đô thị lớn

Cơ sở hạ tầng và giao thông nơi đây cũng là ưu điểm cần phải kể đến. Khu vực đất dịch vụ An Thượng giáp với tuyến đường Đại lộ Thăng Long. Phía Bắc giáp xã Song Phương, phía Tây giáp xã Vân Côn, phía Đông giáp xã An Khánh. Còn phía Nam giáp xã Đông La thuộc huyện Hoài Đức và xã Tân Phú, Đại Thành thuộc huyện Quốc Oai.

Thêm nữa, còn có hai làn đường sắt đô thị sắp xây dựng và dự án đường vành đai. Mạng lưới giao thông phát triển sẽ mang đến cho nơi đây nhiều tiềm năng triển vọng.

Pháp lý rõ ràng và giá bán hấp dẫn

Khu vực đất dịch vụ An Thượng hiện nay đã được phân lô rõ ràng. Thủ tục, giấy tờ, sang tên rất nhanh gọn với đầy đủ biên lai mua bán đất. UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo các quận, huyện bàn giao hết các lô đất. Áp dụng cho người dân và chủ đầu tư đã mua được từ trước và trong quý 1 năm 2019. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về việc mua đất dịch vụ nơi đây.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Hiện tại, giá đất dịch vụ An Thượng đang có mức giá dao động từ 30 đến 50 triệu đồng/m2. Tùy vào diện tích và vị trí từng lô mà sẽ có sự chênh lệch không đáng kể.

Với mức giá được đánh giá là rất hợp lý và những ưu điểm về địa thế vàng của nơi đây. Chắc chắn khu vực đất dịch vụ An Thượng sẽ là nơi có triển vọng lớn đối với mọi khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nắm bắt ngay cơ hội tiềm năng hấp dẫn này.

 Theo: http://canhomydinhpearl.vn/

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280