Điều gì làm nên sự khác biệt của dự án Imperia Sky Garden?

Ngoài những điểm chung nổi bật của một dự án chung cư cao cấp, dự án Imperia Sky Garden còn những điểm nào khác có thể tạo nên sức cạnh tranh mới? Hôm nay, hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi điểm lại 3 điểm được cư dân lựa chọn là yếu tố được yêu thích nhất tại dự án này

Cảnh quan độc đáo của dự án Imperia Sky Garden

Vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại hòa cùng không gian độc đáo của tự nhiên chính là một trong những điểm nhấn của dự án này. Nhà cao tầng, nhưng chung cư hiện đại giờ không chỉ là những tòa nhà bê tông thô cứng mà đã được tô điểm để trở thành một không gian sống phù hợp hơn với môi trường hiện nay.

Cảnh quan độc đáo dự án Imperia Sky Garden

Tràn ngập khắp nơi trong dự án Imperia Sky Garden là những màu xanh tươi tốt của cỏ cây hoa lá, là các bồn nước tiểu cảnh và án sáng. Đặc biệt, với thiết kế vườn chân mây, dự án Imperia Sky Garden mang đến một không gian thượng lưu và mới lạ thực sự với bể bơi, quán bar, cafe,…Tại đây, mỗi cư dân có thể tìm thấy cho mình một góc riêng phù hợp để yên bình ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, để vui chơi với con trẻ hay để tụ tập bạn bè.

Cảnh quan đẹp cùng các tiện ích khép kín đa dạng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân và đây cũng là điểm khiến nhiều người “yêu” Imperia Sky Garden ngay từ “cái nhìn đầu tiên”.

Đối tác uy tín phát triển dự án.

Nhanh chóng ghi điểm trong mắt khách hàng thời gian, một trong những yếu tố phải kể đến chính là những thương hiệu đối tác đang hoạt động tại dự án này. Để có thể đưa dự án trở thành một trong những cái tên nổi bật nhất trên thị trường, chủ đầu tư đã cộng tác cùng MIKGroup và đơn vị kiến trúc Baumschlager Elberle. Từ khâu lên ý tưởng, xây dựng phác thảo, thiết kế và thi công luôn có sự tham gia của đông đảo các kiến trúc sư và chuyên gia uy tín. Sáng tạo và tận tâm là những gì được đặt ra làm kim chỉ nam trong suốt quá trình và sự thực đã mang đến những kết quả cao cho dự án Imperia Sky Garden.

Dựa trên kinh nghiệm và tâm huyết của các đơn vị tham gia, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào thành công rực rỡ của dự án trong tương lai.

Giá cả hợp lý cho một dự án cao cấp

Theo nhiều thông tin, Imperia Sky Garden sẽ được mở bán với một mức giá ưu đãi, phù hợp với đông đảo khách hàng cũng như nhà đầu tư. Thêm vào đó, chủ đầu tư cũng sẽ áp dụng các chương trình hỗ trợ tài chính và ưu đãi chiết khấu hấp dẫn dành cho các khách hàng đầu tiên. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Imperia Sky Garden với những ưu đãi tuyệt vời như vậy, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua website duanimperiaskygarden.vn.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280