Mỹ Đình Pearl – Phong cách hưởng thụ đỉnh cao

Ở đẳng cấp thành đạt của những chủ nhân căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl, hưởng thụ cuộc sống không còn là đích đến. Hưởng thụ cuộc sống trở thành một hành trình mà ở đó, chủ nhân Mỹ Đình Pearl xứng đáng được tận hưởng những trải nghiệm khác biệt trên mỗi bước chân.

Hệ thống tiện ích đặc quyền cho cộng đồng cư dân Mỹ Đình Pearl không chỉ là sự đầy đủ mà còn là sự đẳng cấp đến từ vị trí ngay cạnh hồ điều hòa 14ha trong lòng phố độc tôn để mỗi ngày tại đây là một ngày được hưởng thụ đỉnh cao của cuộc sống với những chủ nhân tương lai.

Chỉ riêng tại Mỹ Đình Pearl, cư dân được tận hưởng mọi tiện ích hiện đại trong môi trường sinh thái nguyên bản. Được đọc sách trên đảo nổi giữa hồ, được dạo bộ trên bờ vịnh ánh sáng…là những trải nghiệm thú vị chỉ có ở nới đây.

sanh-3105

Tiện ích ngoài trời Tiện ích trong nhà
—  Vườn treo, vườn hoa đào

—  Hồ bơi, Sân tennis

—  Khu tập golf; Sân tập thể dục

—  Nhà hàng/ Vườn BBQ/  Café ngoài trời

—  Khu tập Yoga, ngồi thiền

—  Đường chạy bộ và đạp xe đạp

—  Sân bóng đá mini; Khu vui chơi trẻ em

—  Nhà trẻ; Phòng tập Gym

—  Phòng sinh hoạt cộng đồng

—  Nhà hàng/café/siêu thị

Đặc biệt, máy phát điện dự phòng đáp ứng đủ 100% công suất sử dụng cho tất cả các căn hộ và các hoạt động khác tại Mỹ Đinh Pearl (máy phát điện dự phòng tại các dự án trên địa bàn Hà Nội chỉ đáp ứng điện cho thang máy và chiếu sáng khu vực công cộng)

Với vịnh xanh để sống, cư dân Mỹ Đình Pearl đều là những người yêu thiên nhiên, tôn trọng sự riêng tư, bình yên sau mỗi ô cửa nhưng cũng rất quý những phút giây gặp gỡ, giao lưu của cộng đồng nhân hòa.

Sống tại căn hộ Mỹ Đình Pearl – nhà trong phố, mọi thành viên của gia đình đều tìm thấy cho mình một không gian hoàn hảo. Người lớn tuổi tìm thấy sự an yên cảm nhận dòng thời gian. Trẻ thơ tìm thấy sự háo hức khám phá cuộc sống. Con người tìm thấy sự đa chiều của không gian để trải nghiệm muôn màu thế giới. Cuộc sống tại Mỹ Đình Pearl vì thế sẽ là cuộc sống thuận nhân hòa để người với người gắn bó với nhau hơn, hạnh phúc làm dầy thêm hạnh phúc.

Lựa chọn sinh sống tại dự án chung cư Mỹ Đình Pearl trước hết là sự đầu tư cho tương lai bởi chủ nhân đang chọn sự đầu tư cho sức khỏe và hạnh phúc bền lâu cho cả gia đình. Không gian sống trong lành và tiện ích đỉnh cao là tiền đề để người lớn rèn luyện trí và lực, là nền móng để trẻ thơ phát triển cả thể chất và tinh thần.

Sở hữu căn hộ cao cấp Mỹ Đình Pearl là sở hữu trong tay một tài sản có giá trị cho mai sau. Bởi chủ nhân không chỉ sở hữu một bất động sản cao cấp mà thực chất là một cuộc sống xứng tầm đặt tại không gian sinh thái trong lòng sinh thái. Tài sản không phải đơn thuần là những mái nhà sang trọng cùng nội thất tiện nghi mà là cuộc sống đẳng cấp không dành cho số đông. Mỹ Đình Pearl là sự lựa chọn “hai trong một” sinh thái và trung tâm, đem lại giá trị bền vững cho mọi chủ nhân.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280