Mỹ Đình Pearl  – Viên ngọc mới của tập đoàn SSG tại miền Bắc

Sự phát triển nhanh chóng của quá trình đô thị hóa đã dàn xóa đi bức tranh thiên nhiên xanh của thủ đô, và thật hiếm hoi khi tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội lại xuất hiện một “viên ngọc xanh” mang tên Mỹ Đình Pearl của một thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam lần đầu tiên “Bắc tiến”.  Với mật độ xây dựng thấp nhất Hà Nội hiện nay, chỉ 18.25%, dự án đã mang đến cho cư dân thủ đô một môi trường sống trong lành, một “lá phổi xanh” giúp điều hòa không khí, mang đến vẻ đẹp thiên nhiên mát lành và trong trẻo.

Vị trí đắc địa của Mỹ Đình Pearl

Vị trí dự án Mỹ Đình Pearl là một trong những yếu tố được khách hàng đánh giá cao bởi khu đô thị này nằm tại vị trí chiến lược, ngay ngã ba đại lộ Thăng Long và đường Châu Văn Liêm. Đây cũng là cửa ngõ thủ đô, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất của Hà Nội. Các tuyến đường xung quanh dự án hiện đều đã được quy hoạch và mở rộng sẽ đảm bảo về kết nối giao thông thuận tiện và nhanh chóng. Đặc biệt, Mỹ Đình Pearl còn nằm tại ga số 5 của tuyến đường sắt đô thị trên cao Nam hồ Tây – Láng Hòa Lạc, và đối diện với trụ sở Bộ Ngoại Giao sẽ tạo ra các tuyến di chuyển tiện lợi nhất.

Vị trí dự án Mỹ Đình Pearl

Vị trí dự án Mỹ Đình Pearl

—  Chỉ cần 3 phút để đến sân vận động Mỹ Đình

—  5 phút đển tòa nhà Keangnam

—  3 phút để đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia

—  4 phút đến đại siêu thị BigC Thăng Long

Chính vì thế, quý cư dân sẽ rất tiết kiệm được thời gian di chuyển, liên kết đến các địa điểm, công trình quan trọng của thành phố một cách dễ dàng.

Thiết kế “khác biệt” tại Mỹ Đình Pearl

Theo thiết kế của chủ đầu tư, dự án Mỹ Đình Pearl được chủ đầu tư dành phần lớn diện tích đất để trồng cây xanh, khuôn viên hồ nước và đường dạo bộ. Tại đây có hầu hết các tiện ích đẳng cấp 5 sao để phục vụ nhu cầu sống hưởng thụ của cư dân kết hợp với công viên hồ điều hòa rộng tới 14ha tạo ra một không gian xanh mới mà chưa khu đô thị nào có được.

Chủ đầu tư SSG luôn đặt yếu tố “xanh thân thiện với môi trường” lên hàng đầu, bởi vậy, mọi tầm nhìn của tất cả các căn hộ đều được hướng ra công viên. Những căn hộ sang trọng hiện đại kết hợp với cách bố trí không gian mở và thiết kế độc đáo, thông minh. Ngoài ra, diện tích căn hộ tại Mỹ Đình Pearl rất linh hoạt, nhiều mặt thoáng, tận dụng được ánh sáng từ thiên nhiên vào các không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ngủ, bếp giúp sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng xanh, vừa tiết kiệm điện vừa có sự giao hòa với thiên nhiên tươi mới.

Với ý tưởng tạo ra một tổ ấm đích thực, an lành dành, chủ đầu tư đã dành cho cư dân một hệ thống tiện ích dự án Mỹ Đình Pearl cực kỳ đẳng cấp. Ngoài ra, CĐT còn chăm chút đến từng chi tiết để tạo nên tổ hợp kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Với những đường nét tinh tế, hòa cùng cảnh quan thiên nhiên xanh ngát bao quanh tạo nên một quần thể phát triển hoàn chỉnh và đồng bộ.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280