Dragon Fairy 89 Trần Phú – điểm đến của nhà đầu tư nhạy bén

Nếu đang cân nhắc xuống vốn tại Nha Trang thời điểm hiện tại chắc chắn nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua Dragon Fairy 89 Trần Phú. Với những lợi thế tiềm năng sinh lời cao, nguồn lợi nhuận đảm bảo, quyền sở hữu vĩnh viễn, tính cạnh tranh cao trong giá bán, giá cho thuê, đây chính là điểm xuống vốn chắc chắn mang tới cho quý chủ nhân sở hữu cơ hội thu lợi nhuận cao, hiệu quả ổn định hàng năm. Nhà đầu tư nhạy bén chắc chắn khó lòng bỏ lỡ.

Lợi nhuận từ cho thuê đảm bảo của Dragon Fairy 89 Trần Phú

Condotel Dragon Fairy 89 Trần Phú là một trong những dự án sở hữu vị trí chiến lược tại Nha Trang thời điểm hiện tại, hứa hẹn mang đến nguồn thu nhập bền vững, ổn định từ chương trình ủy thác cho thuê chuyên nghiệp. Nha Trang được biết đến là địa danh du lịch nổi tiếng cả nước và theo thống kê, số lượng du khách trong và ngoài nước đến đây hàng năm đều tính theo hàng lượt triệu, thời gian lưu trú còn lâu hơn cả những khu vực khác trong cả nươc. Con số du khách đến đây hàng năm tăng lên dần đều và dự đoán còn tăng mạnh những năm tới khi Nha Trang ngày càng hiện đại, được đầu tư đồng bộ hơn. Với lượng khách lớn như thế cộng thêm những lợi thế riêng khi sở hữu vị trí tại số 89 Trần Phú, thuận giao thông, gần biển, Dragon Fairy 89 Trần Phú đảm bảo lợi nhuận cho quý chủ nhân sở hữu từ việc cho thuê phòng.

Dragon Fairy Nha Trang

Dragon Fairy Nha Trang

Sở hữu căn hộ vĩnh viễn, cơ hội đầu tư ổn định hiếm có

Dragon Fairy 89 Trần Phú khác với hầu hết những dự án khác trên thị trường khi chỉ cung cấp quyền sở hữu lâu dài trong vài chục năm thì ở đây, chủ đầu tư cung cấp quyền sở hữu vĩnh viễn, pháp lý vững vàng dành cho quý chủ nhân sở hữu. Đây là điểm nổi bật cũng như cơ hội đầu tư ổn định dài lâu hiếm có dành cho nhà đầu tư trên thị trường hiện nay. Nhờ đó mà dự án được nhiều chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư bền vững, an nhàn, ổn định cao.

Tính cạnh tranh cao trong giá bán, giá cho thuê căn hộ

Hiện tại, bảng giá Condotel Dragon Fairy 89 Trần Phú được chủ đầu tư cung cấp được nhận định phù hợp với nguồn tài chính của nhiều nhà đầu tư. Không chỉ dễ dàng mua căn hộ sở hữu đầu tư mà từ lợi thế tiềm năng hút khách mạnh mẽ, có thể nhận thấy, dù chi phí đầu vào không cao nhưng giá cho thuê căn hộ của dự án trong tương lai sẽ càng tăng cao. Tính cạnh tranh giá bán / giá cho thuê sẽ đem tới nguồn lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư sở hữu căn hộ trong tương lai.

Như vậy, với những điểm nổi bật trên, chọn đầu tư Dragon Fairy 89 Trần Phú chắc chắn là lựa chọn mà những quý khách hàng nhạy bén sẽ không thể bỏ qua được. Căn hộ sở hữu vĩnh viễn trong tầm tay, sinh lời vượt trội, cho thuê ổn định đồng thời còn được quản lý vận hành bởi đơn vị chuyên nghiệp, đảm bảo nguồn lợi nhuận sẽ đem đến cho quý chủ nhân xuống vốn nơi dự án này kênh đầu tư hiệu quả giữa thị trường Nha Trang đang sôi động.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280