Dự án Arena đón xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí

Được đánh giá là một trong những sản phẩm đón đầu xu thế bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Dự án Arena gây ấn tượng trong năm nhà đầu tư và quý khách hàng khi đây là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đầu tiên tại bãi Dài – Cam Ranh chính thức ra mắt. Không những thế, sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường trung tâm nối bãi Dài với thành phố Cam Ranh cũng như Nha Trang, tiềm năng sinh lời Dự án Arena Bãi Dài là điều hoàn toàn chắc chắn.

Xu hướng nghỉ dưỡng – giải trí hội tụ tại Dự án Arena

Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch công bố năm 2016, hầu hết các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đều tích cực phát triển và mở rộng dịch vụ du lịch giải trí kết hợp nghỉ dưỡng. Mô hình này đáp ứng nhu cầu du khách vừa muốn sử dụng các dịch vụ cao cấp, hiện đại trong khi vẫn thư giãn cùng thiên nhiên yên tĩnh.

Ngành du lịch ở những quốc gia như Thái Lan, Hong Kong, Singapore, Malaysia ngoài khai thác các yếu tố tự nhiên ban tặng, còn chú trọng đầu tư xây dựng nhiều tổ hợp khu vui chơi giải trí, mua sắm đẳng cấp quốc tế nhằm thu hút du khách.

Tại Việt Nam, xu hướng này chưa thực sự phát triển. Trên thực tế, du khách khi đến Việt Nam mới chỉ thỏa mãn được các như cầu như tham quan ngắm phong cảnh, di tích và nghỉ dưỡng. Các loại hình vui chơi giải trí còn đơn điệu. Hầu như ít tổ hợp giải trí, tạo cảm giác thiếu trọn vẹn cho chuyến nghỉ dưỡng – du lịch của du khách.

Dự án Arena phối cảnh toàn dự án

Gần đây tại Khánh Hòa – một trong những địa phương sở hữu tiềm năng du lịch lớn, công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang đã giới thiệu Dự án Arena – siêu phẩm kết hợp giữa nghỉ dưỡng và giải trí quy mô hơn 29ha. Tại đây, chủ đầu tư sẽ phát triển 4 tòa căn hộ độc đáo cùng hơn 5000 căn Condotel, trong đó, có hơn 90% căn hộ tầm nhìn trực diện biển Bãi Dài.

Theo chủ đầu tư, tính giải trí của Dự án Arena Bãi Dài thể hiện qua 34 dịch vụ, tiện ích như: trung tâm thương mại, hệ thống gym, spa trong nhà và ngoài trời, quảng trường trung tâm, phố đi bộ, phố ẩm thực, sân khấu nhạc nước, thủy cung, chợ hải sản, khu vực bar sát biển và các loại hình thể thao giải trí dưới nước, địa hình…

Chính thiết kế ấn tượng, độc đáo cùng mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại bãi Dài mang tên Dự án Arena khi hoàn thành sẽ góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo, kiến tạo trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng cho du khách và chủ sở hữu. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về chính sách ưu đãi, phân tích chuyên sâu lợi thế vị trí Dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại http://bdsnghiduong.com/the-arena-cam-ranh.html

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280