Dự án Regent Phú Quốc khuấy động thị trường Phú Quốc

Tọa lạc tại vị trí trung tâm biển Bãi Trường, là dự án gần mặt biển nhất Phú Quốc, dự án Regent Phú Quốc mang tới cho khách hàng một sản phẩm đầu tư chất lượng, thiết kế hứa hẹn trở thành tính biểu tượng, văn hóa của du lịch đảo Ngọc, lợi nhuận bền vững, đầu tư dài hạn nhưng vẫn giữ được tính sốt giá cực kỳ tốt. Đặc biệt, trải nghiệm nghỉ dưỡng 6* mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn được tận hưởng và kết nối cùng cộng đồng thượng lưu.

Vị trí mặt tiền biển của dự án Regent Phú Quốc

Vị trí mặt tiền biển của dự án Regent Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Vị trí dự án Regent Phú Quốc kết nối thuận lợi

BIM Group là một chủ đầu tư lớn, danh tiếng lừng lẫy trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ có những dự án làm nên đẳng cấp mà mỗi một dự án được chủ đầu tư xây dựng đều để lại những dấu ấn đặc biệt nhất, tạo nên vị thế của một đơn vị lớn, uy tín. Vì thế tại dự án Regent Phú Quốc BIM Group lần này, chắc chắn cũng sẽ hoành tráng và quy mô không kém cạnh bất kỳ một siêu dự án nào.

Vị trí mà dự án Regent Phú Quốc sở hữu nằm tại trung tâm biển Bãi Trường, trong khu phức hợp Marina Phú Quốc, vì thế từ giao thông kết nối đến tiện ích trong khu phức hợp đến giao thông kết nối đến những địa danh du lịch của huyện đảo đều rất thuận lợi. Marina Phú Quốc là  khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp, có hệ thống tiện ích hàng đầu hiện nay tại Phú Quốc như: Quảng trường biển sôi đông 3.3ha, sailing club 2600m, công viên nước quy mô lớn với lượng chứa từ 3000 – 4000 người/ngày, con đường lễ hội rộng 68m, chợ đêm náo nhiệt… vì thế, dự án Regent Phú Quốc BIM Group sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ những tiện ích đẳng cấp này.

Từ dự án Regent Phú Quốc chỉ mất 8 phút để tới sân bay quốc tế, 20 phút tới thị trấn Đông Dương, 15 phút tới làng chài Hàm Ninh… vì thế, khách hàng có thể tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất nhưng vẫn được đảm bảo về thời gian di chuyển tới các địa điểm du lịch hấp dẫn của Phú Quốc.

Đầu tư bền vững nhất với đẳng cấp khác biệt

Dự án Regent Phú Quốc không xây dựng một dự án tạm bợ, mà tập đoàn BIM Group mong muốn xây dựng một dự án phát triển lâu dài trong tương lai, mang đến một giá trị văn hóa cực kỳ hiện đại, sang trọng, biểu tượng cho giới thượng lưu tại Phú Quốc. Vì thế không chỉ dốc vốn, mà ngay cả cách lựa chọn đối tác, tập đoàn cũng luôn lựa chọn những thương hiệu hàng đầu, có phản hồi chất lượng và sản phẩm minh chứng cho thành công và danh tiếng để cùng hợp tác tại dự án dự án Regent Phú Quốc.

Vơi lượng khách hàng nghỉ dưỡng đang tăng theo cấp số nhân hiện nay tại Phú Quốc, chắc chắn lựa chọn dự án Regent Phú Quốc 6* độc tôn sẽ mang đến những thuận lợi cực kỳ lớn về mặt lợi nhuận hàng năm mà nhà đầu tư nhận được. Số lượng biệt thự và Condotel ít ỏi đảm bảo cho công suất phòng luôn ổn định và đạt được trên cả mức kỳ vọng. Vị trí dự án Regent Phú Quốc đảm bảo sức hút và vị thế của một dự án dành cho cộng đồng riêng biệt.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280