Dự án Tropicana Nha Trang – Đơn vị quản lý, yếu tố “sống còn” khi đầu tư vào một dự án

Với những dự án nghỉ dưỡng thì không chỉ vị trí, thiết kế hay tiện ích mà đơn vị quản lý vận hành cũng là yếu tố quan trọng để nhà đầu tư quyết định đầu tư vào dự án hay không?

Bởi thực tế rằng vai trò của đơn vị quản lý không chỉ dừng ở việc vận hành căn hộ, khách sạn hay biệt thự nghỉ dưỡng mà còn đảm bảo chất lượng luôn đạt chuẩn và đảm bảo chủ sở hữu nhận được lợi nhuận đúng theo cam kết trong hợp đồng mua bán. Bởi vậy mà những dự án được quản lý bởi thương hiệu quốc tế như Dự án Tropicana Nha Trang luôn thu hút các khách hàng và nhà đầu tư. Và quả thực không sai khi các chuyên gia nhận xét đơn vị quản lý chính là yếu tố “sống còn” khi đầu tư vào một dự án nghỉ dưỡng.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ của căn hộ khách sạn

Vai trò của đơn vị quản lý trước hết là đảm bảo chất lượng cho những căn hộ luôn đảm bảo đạt chuẩn theo tiêu chuẩn sao và mang lại sự hài lòng của các khách nghỉ dưỡng.

Một đơn vị quản lý thương hiệu và uy tín luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe và tỉ mỉ nhất, đảm bảo toàn bộ khách sạn, căn hộ khách sạn hay biệt thự…trong hệ thống vận hành phải tuân thủ theo quy chuẩn, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mà chất lượng căn hộ chính là yếu tố để thu hút khách du lịch đồng thời “kéo” khách nghỉ dưỡng cũ quay lại nghỉ dưỡng. Chính điều này đảm bảo công suất thuê phòng cũng như nguồn lợi nhuận cho chủ sở hữu căn hộ.

Với những thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn mang tầm quốc tế như Tập đoàn khách sạn Wyndham luôn có bộ quy chuẩn riêng và đảm bảo những căn hộ chất lượng tốt nhất. Dưới sự quản lý của thương hiệu hàng đầu quốc tế này, căn hộ dự án Tropicana Nha Trang luôn được cam kết đảm bảo baopr trì và bảo dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao, mang lại sự an tâm cho chủ sở hữu.

Dự án Tropicana Nha Trang

Dự án Tropicana Nha Trang

Đảm bảo lợi nhuận nhận được đúng theo cam kết

Thực tế cho thấy lợi nhuận cam kết chính là yếu tố thu hút các nhà đầu tư. Dự án nào cam kết càng cao thì càng thu hút được nhiều khách hàng. Nhưng, theo các chuyên gia đầu tư thì đôi khi cam kết lợi nhuận khủng lại chính là một “cái bẫy” cho các nhà đầu tư. Bởi thực tế trên thị trường có không ít dự án cam kết đến 15% trong 8 đến 10 năm. Thế nhưng cam kết là một chuyện, vận hành và đảm bảo cam kết đó lại là chuyện khác, không phải dự án nào cũng có thể đảm bảo đúng như những cam kết lợi nhuận trong hợp đồng. Bởi vậy nếu không cẩn thận nhà đầu tư rất có thể gặp rủi ro.

Thương hiệu quản lý đảm bảo sự an tâm khi đầu tư

Cũng theo những chuyên gia đầu tư thì để đảm bảo lợi nhuận thì đơn vị quản lý chính là yếu tố “sống còn”. Bởi vận hành có tốt, chất lượng khách sạn, căn hộ khách sạn có đảm bảo thì mới có thể thu hút được du khách và đảm bảo công suất thuê phòng tối đa. Hơn thế nguồn khách “trung thành” với đơn vị quản lý cũng là yếu tố đảm bảo hiệu quả vận hành và kinh doanh căn hộ.

Chính những nhận định trên càng khẳng định, thương hiệu quản lý quốc tế chính là lợi thế cho các dự án như Dự án Tropicana Nha Trang. Bởi với kinh nghiệm lâu năm, những chiến lược đúng đắn, Tập đoàn khách sạn Wyndham chắc chắn sẽ thu hút được nhiều du khách. Hơn thế đơn vị quản lý này cũng sở hữu một lượng khách quốc tế lớn và sẵn có, đảm bảo Căn hộ  dự án Tropicana Nha Trang có công suất thuê phòng cao mang lại lợi nhuận vượt trội cho chủ sở hữu.

Để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn về Dự án Tropicana Nha Trang cũng như lịch mở bán dự án Tropicana Nha Trang sớm nhất, quý khách hãy theo dõi thường xuyên tại website: https://tropicanacondotel.com

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280