Dự án Mỹ Đình Pearl – Miền xanh mơ ước

Quý vị đang mơ ước một ngôi nhà như thế nào giữa thủ đô? Có phải một nơi có thể sống rộng rãi tiện nghi và có thể hòa mình vào thiên nhiên? Hãy về với dự án Mỹ Đình Pearl để hiện thực hóa mơ ước.

Dự án Mỹ Đình Pearl vượt trội như thế nào

Thỏa lòng mong ước được tránh xa khói bụi thành đô, dự án Mỹ Đình Pearl sẽ mang quý vị đến một miền xanh mà ai cũng mơ được trở về, một nơi vừa dễ đi vào trung tâm nhưng cũng đủ xa nơi sầm uất nhất để được yên tĩnh thảnh thơi, tận hưởng màu xanh hoa lá.

Khi mà quý vị đang sống trong căn hộ chật chội, bốn bề là bê tông, ra khỏi cửa là thấy bí bách chật chội, dưới tòa nhà không có không gian xanh, không đủ tiện ích khiến quý vị phải si chuyển quá xa để được vui chơi, mua sắm thì quý vị mới hiểu mình đang mơ ước ngôi nhà thế nào. Hãy về với căn hộ dự án Mỹ Đình Pearl để trải nghiệm cuộc sống mà mình và bao nhiêu người hằng mơ ước.

Tại đây, quý vị sẽ không lo về việc di chuyển xa xôi, không lo việc khói bụi bay tận vào phòng ngủ, cũng không lo việc phải lấy xe rồi đi hàng kilomet để mua sắm hay đưa con cái và gia đình đi chơi nữa, Dự án Mỹ Đình Pearl nằm ngay sắt đường Châu Văn Liêm, giáp Đại lộ Thăng Long giúp quý vị gói gọn cả thành phố trong tầm mắt.

Sở hữu căn hộ dự án Mỹ Đình Pearl có khó không?

Câu trả lời là không khó. Chương trình bán hàng của dự án sẽ giúp quý vị thực hiện mơ ước của mình một cách dễ dàng hơn mình nghĩ:

– Khách hàng có thể chọn chương trình vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% lên tới 12 tháng.

– Nếu khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ và 100% kinh phí bảo trì thì sẽ được hưởng chiết  khấu lên đến 7% giá bán căn hộ

– Khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu 3,5%giá trị căn hộ.

– Miễn phí 2 năm phí quản lý và vận hành cho 200 căn hộ được mua đầu tiên,

Chính sách bán hàng này sẽ giúp quý vị giảm nhẹ rất nhiều gánh nặng kinh tế và nỗi lò trả lãi để thảnh thơi tận hưởng ngôi nhà mơ ước tại dự án Mỹ Đình Pearl.

tt1_1

Sau khi đã sở hữu cho mình một tổ ấm lý tưởng, hãy tận hưởng nội thất đến từ châu Âu được bố trí thông minh và tối đa công năng. Không gian rộng mở với cửa sổ lớn, ban công thoáng mát để hòa mình vào gió trời và bầu không khí mát lành thổi đến từ mặt hồ điều hòa rộng 14ha ngay cạnh dự án. Sống trong căn hộ dự án Mỹ Đình Pearl là cư dân đang sống trong ngôi nhà mơ ước của bao nhiêu người.

Đừng là người đến sau, bởi căn đẹp giá tốt của dự án không con nhiều. Quý vị hãy nhanh tay đăng ký để nhận mặt bằng căn hộ dự án Mỹ Đình Pearl, khám phá sự vượt trội trong từng căn và sớm được trải nghiệm cuộc sống mà ai cũng mong muốn.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280