Dự án Mỹ Đình Pearl – Thiết kế căn hộ 01 phòng ngủ tuyệt đẹp

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu căn hộ của đông đảo quý khách hàng, tại dự án Mỹ Đình Pearl không chỉ chú trọng phát triển những căn hộ có 2, 3 hay 4 phòng ngủ mà còn có những căn 01 phòng ngủ cho đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ, những người độc thân.

Nhu cầu căn hộ 01 phòng ngủ ngày càng lớn

Vài năm trở lại đây, căn hộ chung cư 01 phòng ngủ ngày càng được quý khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là những gia đình trẻ, những người độc thân. Nguyên nhân về nhu cầu căn hộ 01 phòng ngủ gia tăng đột biến một phần là do nhu cầu mua nhà chung cư của cư dân ngày càng tăng lên, với những gia đình trẻ, khi tài chính chưa đủ, lựa chọn hàng đầu của họ là những căn 01 phòng ngủ; thêm vào đó, tại Việt Nam, tỉ lệ người trẻ tuổi, độc thân, thành công ngày càng nhiều, họ thường lựa chọn cho mình những căn có diện tích phù hợp với nhu cầu sống nhưng không kém phần sang trọng. Nắm bắt được nhu cầu này, Chủ đầu tư SSG đã cho phát triển loại hình căn hộ 01 phòng ngủ tại dự án Mỹ Đình Pearl với thiết kế vô cùng độc đáo, hiện đại, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu căn hộ của quý khách hàng.

can-ho-1pn

Thiết kế căn 01 phòng ngủ tại dự án Mỹ Đình Pearl

Du an My Dinh Pearl được thiết kế bao gồm 2 tòa chung cư cao 38 tầng với 7 loại căn hộ khác nhau, trong đó, căn hộ 01 phòng ngủ có diện tích sử dụng từ 48,8 – 50,2m2, diện tích xây dựng từ 53,28 – 55,77m2. Các căn hộ này được sắp xếp từ tầng 3 đến tầng 35 của hai tòa Pearl. Tất cả các căn hộ 01 phòng ngủ này đều được thiết kế ban công rộng, mang đến khoảng không cho quý cư dân có thể thỏa sức thiết kế, sáng tạo không gian thiên nhiên riêng cho bản thân, gia đình.

Thiết kế căn hộ 01 phòng ngủ tại dự án Mỹ Đình Pearl mang đến cho chủ nhân tương lai của căn hộ một không gian sống mở vô cùng độc đáo, làm cho căn hộ như có cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn so với diện tích thực. Cửa số và cửa mở ra ban công được làm bằng kính cường lực cao cấp, mang đến sự giao hòa giữa bên trong căn hộ và khoảng thiên nhiên xanh tại dự án, giúp tận dụng được ánh sáng và gió mát tự nhiên, lưu thông không khí trong toàn căn hộ. Các vách ngăn trong căn hộ đảm bảo hạn chế tối đa diện tích, mang lại tính thẩm mỹ cao, hài hòa cho không gian sống của quý khách.

Thiết kế dự án Mỹ Đình Pearl được thiết kế 02 hầm đỗ xe liên thông giữa 02 tòa nhà, cùng với 07 thang máy chất lượng cao, mỗi sàn bố trí 15 căn hộ, vậy nên, trung bình, cứ 02 căn hộ sẽ sử dụng 01 thang máy, mang đến sự tiện lợi cho cư dân, giải quyết vấn đề di chuyển, đi lại nhanh chóng, thuận tiện.

Như vậy, đối với những gia đình trẻ, những người độc thân việc tìm căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản. Ngoài ra, tại Du an My Dinh Pearl còn mang đến cho quý cư dân tương lai tại đây môi trường sống xanh rộng lớn, cùng các tiện ích, dịch vụ đa dạng, hiện đại, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của người dân.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280