Dự án Vinpearl Đà Lạt của Vingroup gây sốt thị trường

Cuối năm 2017 thị trường bắt đầu xôn xao về một dự án nghỉ dưỡng mới của tập đoàn Vingroup với tên gọi dự án Vinpearl Đà Lạt. Theo những thông tin hé lộ thì đây hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm mới, đích đến cho cả khách nghỉ dưỡng và các khách hàng đầu tư.

Khu nghỉ dưỡng quy mô bậc nhất tại Đà Lạt

Đánh dấu sự mở rộng trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng núi, du an Vinpearl Da Lat hứa hẹn được đầu tư mạnh về quy mô và đây sẽ trở thành dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn bậc nhất tại thành phố ngàn hoa. Với uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư Vingroup đồng thời lại được kế thừa tinh hoa của những dự án Vinpearl trước, Vinpearl Đà Lạt chắc chắn là khu nghỉ dưỡng 5 sao, vượt trội về thiết kế, đa dạng về tiện ích nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu cho các du khách tại thành phố Đà Lạt.

Dự kiến vị trí dự án Vinpearl Đà Lạt sẽ đặt bên hồ Tuyền Lâm – một trong những hồ đẹp và nổi tiếng nhất tại thành phố tình yêu, dự án sẽ được thừa hưởng không gian thơ mộng và bình yên của khu vực. Đây sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng mới dành cho du khách để tận hưởng sự an yên, trong lành giữa không gian nên thơ.

Bên cạnh đó với đơn vị quản lý và vận hành uy tín Vinpearl, dự án Vinpearl Đà Lạt sẽ luôn được đảm bảo chất lượng dịch vụ, thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách, chuẩn khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

Khu nghỉ dưỡng ấn tượng dự án Vinpearl Đà Lạt

Khu nghỉ dưỡng ấn tượng Vinpearl Đà Lạt

Vinpearl Đà Lạt – Cơ hội khai thác đầu tư hấp dẫn

Không chỉ mang đến một thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Đà Lạt, Du an Vinpearl Da Lat còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn hứa hẹn sinh lời vượt trội.

Đà Lạt vốn được coi là “thủ phủ du lịch” với tiềm năng hấp dẫn, đặc biệt lượng khách tăng nhanh hàng năm càng khẳng định tiềm năng khai thác chắc chắn. Trong khi đó nguồn cung các khu nghỉ dưỡng 5 sao tại khu vực lại khá khan hiếm và chênh lệch nhiều so với nhu cầu thực tế. Đây càng là cơ hội để khai thác kinh doanh tại Vinpearl Đà Lạt.

Thừa hưởng những ưu thế của chuỗi sản phẩm Vinpearl, lại được vận hành bởi thương hiệu uy tín cùng danh tiếng của chủ đầu tư, dự án Vinpearl Đà Lạt dễ dàng thu hút du khách, đảm bảo công suất cho thuê luôn lớn và mang đến lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó theo những dự án Vinpearl trước, chủ đầu tư Vingroup luôn mang đến những chính sách bán hàng hấp dẫn và cam kết lợi nhuận ở mức cao cho các khách hàng, điều này đảm bảo sự an tâm dành cho các khách hàng lựa chọn đầu tư.

Rõ ràng sự xuất hiện của dự án Vinpearl Đà Lạt vừa thỏa mãn cả khách nghỉ dưỡng, đồng thời đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư, bởi vậy dự án nhanh chóng thu hút được các khách hàng ngay cả khi chưa chính thức ra mắt. Để được theo dõi mọi thông tin và chính sách Vinpearl Đà Lạt mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi tại: http://vinpearldalat.info/

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280