Flamingo Cát Bà Resort – Sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn

Ngày 16/12 vừa qua chủ đầu tư Flamingo Group đã chính thức ra mắt dự án Flamingo Cát Bà Resort tại khách sạn Daewoo, Ba Đình Hà Nội. Sự kiện thu hút được nhiều khách hàng tham gia và theo đánh giá từ khách hàng thì đây sẽ là một siêu phẩm lớn trong năm 2018 bởi quá nhiều nhiều yếu tố hấp dẫn hội tụ trong dự án.

Vị trí đắc địa bậc nhất tại Cát Bà

Cát Bà từ lâu được biết đến như một khu du lịch hấp dẫn với nhiều cảnh quan đẹp. Tại Cát Bà có 3 bãi tắm nổi tiếng đẹp nhất là bãi Cát Cò 1,2,3, hàng năm thu khách hàng triệu du khách đến nghỉ dưỡng. Trải dài trên 2 trong 3 bãi tắm đẹp nhất tại Cát Bà, Flamingo Cat Ba Resort chiếm hữu vị trí đắc địa bậc nhất. Không chỉ được thừa hưởng những cảnh quan đẹp mà dự án còn có lợi thế lớn trong việc đón khách du lịch mang đến những cơ hội đầu tư kinh doanh.

Đặc biệt khi cầu Tân Vũ Lạch Huyện đã được lưu thông thì việc di chuyển tới Cát Bà cũng như dự án càng thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Đây càng là lợi thế lớn để Flamingo Cát Bà Resort bùng nổ phát triển, thu hút các khách hàng và nhà đầu tư.

Flamingo Cát Bà Resort – Sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn

Flamingo Cát Bà Resort – Sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn

Flamingo Cát Bà Resort – Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Mặc dù tỉnh Hải Phòng đang chú trọng phát triển du lịch tại Cát Bà nhưng nguồn cung lưu trú tại đây lại khá khan hiếm và tiện ích vui chơi giải trí vô cùng nghèo nàn. Đặc biệt chưa từng có một khu resort 4 sao nào trong khu vực.

Trong bối cảnh này, sự xuất hiện của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Dự án không chỉ góp phần làm thỏa mãn cơn khát nghỉ dưỡng 5 sao tại Cát Bà mà còn đánh thức tiềm năng du lịch tại nơi đây.

Với kiến trúc độc đáo, không gian nghỉ dưỡng trên cao mới lạ chưa từng, Flamingo Cat Ba Resort mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu nhất. Điểm nổi bật tại dự án chính là siêu tổ hợp dịch vụ tiện ích khép kín trên cao 5 sao được thiết kế với quy mô hoành tráng xứng tầm thế giới. Tất cả đều được đầu tư tối đa, áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu, thỏa mãn nhu cầu lưu trú, ẩm thực và tổ chức sự kiện, vui chơi, thư giãn… Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng đỉnh cao nhất tại Cát Bà và thu hút các du khách đẳng cấp.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Không chỉ sở hữu những ưu thế về vị trí, thiết kế và tiện ích, dự án Flamingo Cát Bà Resort còn thu hút các khách hàng và nhà đầu tư bởi những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Theo đó lựa chọn dự án, chủ sở hữu không chỉ được tận hưởng nghỉ dưỡng trên cao thượng lưu mà còn thu được lợi nhuận đầu tư vượt trội. Đây chính là ngôi nhà thứ 2 đích thực cho khách hàng.

Đặc biệt, sở hữu căn hộ tại dự án, các chủ sở hữu sẽ được tặng thẻ All in Passport Diamond, đặc quyền VIP chỉ dành riêng cho Chủ sở hữu, sử dụng trong toàn bộ hệ thống của Flamingo Group, được tặng thêm 5 ngày nghỉ miễn phí, 30 đêm nghỉ dưỡng trong năm… Hơn thế với những khách hàng tham gia chương trình đầu tư hiệu quả cho chủ đầu tư thuê lại còn được trả trước lợi nhuận tiền thuê. Đây chính là ưu thế khiến nhà đầu tư khó có thể cưỡng lại được.

Để được tư vấn mọi thông tin chi tiết về dự án và bảng hàng Flamingo Cát Bà Resort mới nhất, quý khách vui lòng truy cập thường xuyê

n tại: http://forestintheskydailai.com/flamingo-cat-ba-resort/

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280