Hạ Long Bay View – Tài sản kế thừa tăng giá chắc chắn

Hạ Long Bay View không chỉ là suất đầu tư sinh lời mà còn là ngôi nhà thứ hai, tài sản kế thừa cho con cháu và giá trị bất động sản vẫn không ngừng tăng lên. Chính nhờ vậy dự án đã và đang trở thành tâm điểm của thị trường đầu tư.

Xem thêm thông tin dự án tại: https://halongbayviewapartment.com/

Hạ Long Bay View và pháp lý minh bạch

Hạ Long Bay View đã giải quyết bài toán mà rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng vẫn hay gặp đó là về pháp lý sở hữu. Không một nhà đầu tư nào có thể mạo hiểm xuống tiền mà không  biết dòng vốn sẽ đi đâu và tài sản của mình sẽ như thế nào sau 1 – 2 hay 5 năm. Khung pháp lý chính là “thẻ bảo hiểm” cho suất đầu tư của khách hàng. Không phải lo lắng về việc sở hữu hay phải gia hạn, dự án cho phép nhà đầu tư yên tâm khi cầm trong tay quyền sở hữu và các giấy tờ liên quan để chủ động kinh doanh hoặc ủy thác lại cho chủ đầu tư.

Cụ thể, bất kỳ chủ nhân căn hộ Ha Long Bay View nào cũng có quyền sở hữu vĩnh viễn và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất liên quan. Việc pháp lý rõ ràng giúp cho thanh khoản dự án cao hơn và mang đến sự an tâm cho nhà đầu tư. Thực tế hàng loạt dự án vướng mắc liên quan đến pháp lý đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường chung và giảm sức cạnh tranh của condotel trên bản đồ bất động sản.

Tiềm năng tăng giá Hạ Long Bay View

Tiềm năng tăng giá Hạ Long Bay View

Tài sản kế thừa chắc chắc trong tương lai

Thừa hưởng tính linh hoạt của dòng condotel, dự án Hạ Long Bay View mang đến một suất đầu tư 3 trong 1 cho khách hàng. Không chỉ là tài sản bất động sản đầu tư thu lời trong thời gian ngắn nhờ các hoạt động khai thác cho thuê, kinh doanh hay ủy thác lại cho chủ đầu tư và nhận lợi nhuận hàng năm. Hạ Long Bay View còn là ngôi nhà thứ hai lý tưởng cho những kì nghỉ ngắn tại thiên đường du lịch Hạ Long. Trên cả một suất đầu tư, các căn hộ tại Ha Long Bay View còn là không gian với những giây phút nghỉ ngơi bên gia đình và người thân.

Tiềm năng tăng giá tại Hạ Long là điều hiện hữu và thấy rõ được từ thực tế 2-3 năm trở lại đây. Khi hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ và sự xuất hiện của hàng loạt đại dự án đến từ những ông lớn bất động sản. Thêm vào đó nguồn cung cơ sở lưu trú 3 -5 sao tại Hạ Long vốn còn rất hạn chế và không đáp ứng được vào mùa cao điểm. Thì việc khai thác cho thuê tại Hạ Long Bay View sẽ mang đến một nguồn lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, được vận hành và quản lý bởi Welham với đảm bảo chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng theo tỷ lệ cam kết cũng là yếu tố giúp cho giá trị bất động sản của dự án tăng đáng kể. Với nhiều nhà đầu tư đây sẽ không chỉ là xuống tiền để sinh lời ngắn hạn mà còn là xuống tiền để sở hữu một ngôi nhà thứ hai cho những kì nghỉ cuối tuần lý tưởng.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280