Khách hàng háo hức chờ mở bán chung cư Mỹ Đình Pearl  

Chung cư Mỹ Đình Pearl  –  sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự tham gia của tập đoàn SSG tới thị trường bất động sản Hà Nội. Đây là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thu hút của khu chung cư đẳng cấp này đối với đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Với chất lượng vượt trội và là sản phẩm được đúc kết từ thành công của các dự án đi trước, căn hộ Mỹ Đình Pearl hứa hẹn sẽ tạo ra cơ hội sinh lợi nhuận hết sức tiềm năng.

Quy mô dự án My Đinh Pearl được coi là khá hợp lý với tổng diện tích xây dựng là 3.8ha, trong đó mật độ xây dựng chỉ có 18,25%, phần diện tích còn lại chủ yếu dùng để kiến tạo hệ thống cảnh quan xanh mát từ cây xanh và hồ nước. Điểm nhấn đặc biệt của chung cư Mỹ Đình Pearl  chính là công viên hồ điều hòa rộng 14ha ngay bên cạnh dự án mang không gian sống trong lành và thoáng đãng đến với cuộc sống của các gia chủ.

Dự án Grand Marina Saigon Quận 1 có quy mô thiết kế theo mô hình hiện đại, đem lại cuộc sống môi trường bậc nhất khu vực cho mọi cư dân. Chuỗi tiện ích dịch vụ của Grand Marina Saigon đã hứa hẹn đem lại cuộc sống đẳng cấp nhờ tiến ích nội khu được bố trí hài hòa cùng cảnh quan sống xanh của cây cối, mặt nước.

penhouse-my-dinh-pearl

Yếu tố điểm nhấn thứ hai, đó chính là dự đa dạng trong thiết kế căn hộ Mỹ Đình Pearl . Theo đó, các căn hộ thông thường sẽ được bố trí từ tầng 3 đến tầng 38 và 3 tầng trên cùng sẽ dành riêng cho các căn hộ dạng Duplex, Penthouse. Diện tích căn hộ tại dự án sẽ từ 65m2 tới 120m2 tương ứng với từ 1 đến 4 phòng ngủ phù hợp với mọi lựa chọn của quý khách hàng. Cụ thể:

  • Căn hộ có 1 phòng ngủ với diện tích dao động từ  53 – 55m2
  • Căn hộ với  2 phòng ngủ có diện tích từ 79 đến 84m2
  • Căn hộ có 3 phòng ngủ với diện tích dao động từ 90 đến 104m2
  • Căn hộ cao cấp Duplex có diện tích từ 286 đến 388m2
  • Penthouse có diện tích từ: 262.07 đến 543.77m2

Bên cạnh kiến trúc sang trọng, hiện đại, chủ đầu tư dự án còn đặc biệt chú trọng đến yêu tố thiên nhiên trong từng góc phòng bên trong các căn hộ. Điều này không chỉ thể hiện ở việc tối ưu hóa công năng sử dụng mà còn đảm bảo sự đối lưu không khí và thiết kế hướng sáng ở các hướng cửa. Từ ban công căn hộ, các gia chủ có thể hướng tầm view ra cảnh quan và không gian xanh xung quanh, đặc biệt là có thể ngắm nhìn hồ điều hòa êm ả, xánh mát bên dưới. Các thể nói, dự án sử dụng rất hiệu quả nguồn năng lượng xanh tự nhiên, giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng nhân tạo từ đó tạo nên sự tươi mới cho thiết kế hiện đại và gần gũi với thiên nhiên của các căn hộ tại đây.

Về tiện ích, Mỹ Đình Pearl được chủ đầu tư tích hợp đồng bộ hầu hết những hạng mục tiện ích đẳng cấp hiện nay để phục vụ nhu cầu sống chất lượng của mọi cư dân. Hiện nay, đã có rất nhiều khách hàng mong muốn trở thành cư dân tại đây, quý vị quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi xong để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào của dự án này. Qúy khách muốn biết thông tin về tiến độ dự án Mỹ Đình Pearl vui lòng liên hệ: 0968 980 280

Vinhomes Golden River Quận 1 ra đời hướng tới nhóm đối tương khách hàng là những người thành đạt, doanh nhân có mức thu nhập cao. Chính bởi vậy mà dự án đã hình thành cộng đồng cư dân văn minh, tiên tiến tại trung tâm thành phố.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280