Mỹ Đình Pearl – Điểm nóng của cơn sốt nhà ở sinh thái

Đáp ứng nhu cầu sống xanh sống khỏe của hầu hết người dân, Mỹ Đình Pearl được kiến tạo với sứ mệnh đem lại một ngôi nhà nằm giữa thiên nhiên để cư dân có thể sống với mong muốn của mình.

Sống tiện lợi tại Mỹ Đình Pearl

Có hai điều mà người mua nhà luôn cảm thấy không thỏa mãn khi muốn sở hữu một tổ ấm cao cấp. Đó là họ vừa muốn nhà gần tung tâm để tiện di chuyển, nhưng lại cũng muốn một không gian nhiều cây xanh để sống an lành. Nhưng đã ở trung tâm thì khó tìm được khu đất nào nhiều xây xanh vì quỹ đất tốt như vậy còn rất hiếm, mà có dự án như vậy thì giá lại rất đắt; tương tự việc không gian thoáng đãng giờ cũng chỉ tồn tại ở ngoại thành, tuy nhiên sẽ bất lợi giao thông và thiếu thốn tiện ích. Mỹ Đình Pearl xuất hiện, mang lại một kỳ tích khi có thể đưa cư dân đến một miền xanh ngay gần trung tâm.

Nằm ngay điểm giao của Đại lộ Thăng Long và đường Châu Văn Liêm, dự án Mỹ Đình Pearl Thăng Long mang trong mình vị trí đắc địa, với liên kết vùng vượt trội khi chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố, và cũng vô cùng thuận lợi khi dễ dàng đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như bến xe Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Siêu thị BigC… Vị trí của Mỹ Đình Pearl Thăng Long đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của thủ đô, nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng không gian sống trong lành và tầm nhìn thoáng đãng.

Sống nghỉ dưỡng và sống sinh thái

Chắc chắn một điều rằng ai cũng muốn được sống gần thiên nhiên. Sống gần cay cỏ mới khiến con người tái tạo năng lượng sống, sống thoáng đãng mới khiến con người thoải mái tinh thần. Dự án Mỹ Đình Pearl Thăng Long sẽ đưa quý vị vào một miền sinh thái, để sống mỗi ngày đều như được nghỉ dưỡng giữa thủ đô. Mật độ xây dựng tại Mỹ Đình Pearl chỉ dưới 30%, hơn thế nữa 2 tòa căn hộ S1, S2 còn nằm cạnh hồ điều hòa rộng 14ha với công viên cây xanh rộng lớn. Cư dân sẽ được hít thở không khí mát lành từ mặt hồ thổi đến từng tòa căn hộ, được đón ánh nắng và gió trời rười rượi bởi dự án nằm tại vị trí thoáng đãng bậc nhất Hà Nội.

Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Pearl

Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Pearl

Bên trong căn hộ dự án Mỹ Đình Pearl Thăng Long, mỗi đường nét đều toát lên nét đẳng cấp với nội thất chất lượng cao cấp, màu sắc thanh lịch. Cửa sổ rộng bằng kính sẽ khiến tổ ấm của bạn tràn ngập ánh nắng mỗi sớm mai. Ban công lớn có thể làm nơi cung cấp rau sạch quý vị tự trồng, hoặc có thể biến thành góc thư giãn với những chậu hoa và chiếc bàn café xinh xắn.

Hiện tại đã mở bán dự án Mỹ Đình Pearl Thăng Long với những chính sách rất ưu đãi, với giá chỉ từ 33 triệu/m2 và tiến độ thanh toán siêu mỏng. Quý vị hãy nhanh tay đăng ký để nhận bảng hàng dự án và không bỏ lỡ tổ ấm xanh sinh thái này.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280