Nắm bắt cơ hội kinh doanh Condotel Golden Peak Nha Trang

Là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, chắc hẳn quý vị hẳn không còn quá xa lạ với dự án Golden Peak Nha Trang – dự án có vị trí chiến lược hiếm có tại số 28E Trần Phú, con đường có vị trí chiến lược tại thành phố biển xinh đẹp. Nếu quý vị đang tìm kiếm một dự án với cơ hội sinh lời hấp dẫn như vậy thì Condotel Nha Trang Golden Peak chính là sản phẩm dành cho quý vị.

Những lợi thế hấp dẫn bậc nhất dành của Nha Trang Golden Peak

Hẳn rằng là một nhà đầu tư chuyên nghiệp thì các yếu tố xung quanh dự án có thể thu hút du khách nghỉ dưỡng tác động trực tiếp đến tiềm năng sinh lời của dự án là điều mà nhà đầu tư nào cũng quan tâm. Bởi lẽ, dự án càng có nhiều điểm nổi bật, càng có nhiều điều khác biệt thì càng có cơ hội sinh lời cao hơn. Hiểu được điều này, chủ đầu tư tập đoàn Đỉnh Vàng đã cố gắng tạo nên một dự án Nha Trang Golden Peak hoàn toàn khác biệt với các dự án đang hình thành trên thị trường. Đó là những yếu tố về:

  • Vị trí khó có thể thay thế: Đối với bất kể một dự án BĐS nào, yếu tố đầu tiên và tiên quyết nhất được quan tâm đó chính là vị trí, vị trí ảnh hưởng đến thiết kế ảnh hưởng đến tiềm năng tăng giá và ảnh hưởng đến cơ hội sinh lời trong tương lai. Vị trí Golden Peak Nha Trang thuộc số 28E Trần Phú – con đường trung tâm của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, đây là vị trí “kim cương” được đánh giá rất cao và khó có thể thay thế bởi con đường Trần Phú hiện đang dần quá tải.
  • Sản phẩm vừa và nhỏ đáp ứng túi tiền nhà đầu tư: Đối với một dự án có vị trí cực hot như Golden Peak Nha Trang thì những sản phẩm tại dự án những có giá bán khá “chát” tuy vậy tại Golden Peak, nhà đầu tư chỉ cần bỏ số tiền không quá lớn vẫn có thể sở hữu “ngôi nhà cao cấp thứ hai” tại đây. Với diện tích không quá lớn từ 30m2 đến 90m2 có giá bán hợp lý thì suất đầu tư Condotel Golden Peak không quá lớn, đây là lý do dự án được nhiều nhà đầu tư yêu thích.
  • Tiện ích trọn vẹn được CĐT chú ý ngay từ đầu: Tiện ích luôn là một phần quan trọng đối với bất kỳ dự án nghỉ dưỡng cao cấp nào bởi lẽ khi đến khu nghỉ dưỡng cao cấp du khách không chỉ để ngủ nghỉ mà còn để trải nghiệm những dịch vụ cao cấp.

Nắm bắt cơ hội đầu tư cao cấp Condotel Nha Trang Golden Peak

Đầu tư dự án Golden Peak Nha Trang,  khách hàng sẽ nắm bắt trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Theo đó, nhà đầu tư sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn (dự kiến) như sau:

  • Mức cam kết thu nhập từ tiền thuê: Năm thứ nhất 9% giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT các năm tiếp theo 10%. Thời gian cam kết: 05 năm từ khi bàn giao căn hộ
  • Sử dụng 15 đêm miễn phí/năm tại khách sạn hoặc trao đổi cùng hệ thống khách sạn 5 sao của CĐT trên toàn quốc (Khách hàng được sử dụng ngay sau khi mua căn hộ condotel đóng đủ 30% giá trị căn hộ)
  • Tiến độ thanh toán được chi thành nhiều đợt
  • Hỗ trợ vay vốn tối đa 70% giá trị hợp đồng mua bán đối với tài sản đảm bảo là tài sản hình thành từ vốn vay và tối đa 80% nhu cầu vốn đối với tài sản đảm bảo là tài độc lập.

Và còn nhiều nhiều nữa những ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đợi quý vị khám phá. Nếu quý vị nhìn thấy những ưu đãi hấp dẫn từ Golden Peak Nha Trang thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư hấp dẫn này nhé.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280