Nên mua căn hộ nào tại chung cư Mỹ Đình Pearl

Chọn được dự án vừa ý đã khó, chọn được căn hộ đẹp nhất tại dự án đó lại càng khó hơn. Bởi tiêu chí về một căn hộ đẹp của mỗi người là khác nhau, không chỉ xét các yêu tố như vị trí căn hộ trên 1 tầng, số tầng, diện tích, hướng cửa chính…mà đặc biệt còn là tầm giá phù hợp với  ngân sách của người mua. Để giúp những khách hàng đang quan tâm dự án “Hot nhất hiện nay là Mỹ Đình Pearl” có những quyết định sáng suốt khi lựa chọn, chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn khách quan về từng loại căn hộ tại dự án này như sau:

Căn hộ 1 phòng ngủ Mỹ Đình Pearl

Căn hộ 01 phòng ngủ tại chung cư Mỹ Đình Pearl có diện tích sử dụng từ 48,8 – 50,2m2, diện tích xây dựng từ 53,28 – 55,77m2. Các căn hộ này được sắp xếp từ tầng 3 đến tầng 35 của hai tòa Pearl. Tất cả các căn hộ 01 phòng ngủ này đều được thiết kế ban công rộng, mang đến khoảng không cho quý cư dân có thể thỏa sức thiết kế, sáng tạo không gian thiên nhiên riêng cho bản thân, gia đình.

can-ho-1pn

Căn hộ 2 phòng ngủ Mỹ Đình Pearl

Căn 02 phòng ngủ tại chung cư Mỹ Đình Pearl có diện tích sử dụng từ 72,55 – 78,37m2, diện tích sàn xây dựng từ 78,99 – 84,03m2 được bố trí từ tầng 3 đến tầng 36 của dự án. Căn hộ này đặc biệt được các gia đình trẻ, gia đình có ít thành viên ưa chuộng. Các căn 02 phòng ngủ tại dự án được thiết kế vô cùng hiện đại, thông minh, có ban công riêng để phơi đồ, hoặc làm khu vườn nhỏ tùy theo sở thích của gia chủ. Ngoài ra, mỗi phòng đều được thiết kế ô thoáng hợp lý, thiết kế cửa sổ bằng kính cường lực, chất lượng cao, tạo nên cảm giác không gian mở, giao hòa với không gian thiên nhiên xanh rộng lớn ngay tại dự án, tận hưởng được trọn vẹn gió mát, ánh sáng nhẹ tự nhiên vào từng căn hộ.

Căn hộ 3 phòng ngủ Mỹ Đình Pearl

Căn 03 phòng ngủ tại dự án được thiết kế bố trí từ tầng 3 đến tầng 36 với diện tích đa dạng, cụ thể: diện tích sử dụng bao gồm: 81,53m2 – 93,93m2 – 101,23m2, diện tích sàn xây dựng: 90,41m2 – 104,74m2 – 109,73m2. Đây cũng là loại hình căn hộ có diện tích đa dạng bậc nhất dự án. Điểm nhấn của căn hộ 03 phòng ngủ tại dự án Mỹ Đình Pearl chính là thiết kế độc đáo, thông minh, sử dụng vật liệu kinh cường lực cao cấp tạo ra không gian mở cho căn hộ. Mỗi căn hộ đều được bố trí ban công, là địa điểm lý tưởng cho cả gia đình tận hưởng không gian thoáng đãng, gió mát tự nhiên, là nơi thư giãn, ngắm trọn khung cảnh thiên nhiên xanh tuyệt đẹp tại dự án.

can-ho-3pn

Căn hộ Duplex chung cư Mỹ Đình Pearl

Các căn Duplex Mỹ Đình Pearl được thiết kế với diện tích sử dụng là 270,04m2 – 365,03m2, tương ứng với diện tích sàn xây dựng là 286,22m2 – 388,35m2. Với diện tích rộng lớn này mang đến cho chủ nhân căn hộ không gian sống rộng rãi, thỏa sức thiết kế căn hộ theo phong cách sống riêng của mình, tạo nên một biệt thự nguy nga ngay trong chính tòa chung cư cao cấp. Nhờ sở hữu vị trí trên cao – gần như là tầng cao nhất của tòa chung cư – mang đến cho những căn hộ Duplex này tầm nhìn tuyệt đẹp, bao quát mọi khung cảnh xung quanh nội, ngoại khu dự án. Từ trên cao nhìn xuống, có thể thưởng trọn thiên nhiên tràn đầy sức sống và mặt nước trong xanh từ công viên và hồ điều hòa rộng lớn tại dự án; phóng tầm mắt ra xa ngắm trọn bầu trời phía Tây Hà Nội.

Căn hộ Penthouse Mỹ Đình Pearl

Penthouse tại căn hộ Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại 2 tầng gác mái 37 và 38 của tòa nhà, có diện tích sử dụng là 229,97m2 – 528,30m2, diện tích xây dựng là 262,07m2 – 543,77m2. Thiết kế thang di chuyển được đặt bên trong căn hộ, khiến căn hộ Penthouse này không khác gì một căn biệt thự cao cấp. Đặc biệt, do ở vị trí trên cao, nên căn hộ này có tầm view thoáng đẹp, cho phép chủ nhân căn hộ có thể thưởng trọn khung cảnh thiên nhiên xanh mát tại đây, hơn nữa, với việc sử dụng vật liệu kính cường lực cao cấp trong thiết kế mang đến không gian mở cho căn hộ.

Như vậy, mỗi căn hộ tại chung cư Mỹ Đình Pearl đều có những ưu thế riêng mà các loại hình căn hộ khác không có được. Để nhận bảng hàng dự án Mỹ Đình Pearl, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sớm nhất

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280