Những lý do The Manor Central Park Bitexco thu thú thị trường

The Manor Central Park Bitexco hiện nay đang là một trong những dự án hot nhất thị trường và được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy sức hút của dự án đến từ đâu?

Lý giải sức hút và cơn sốt dự án, nhiều khách hàng cho rằng đó là do chủ đầu tư uy tín và vị trí dự án vô cùng đắt giá cũng như quy hoạch thiết kế đồng bộ, thông minh.

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường

Một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu chính là uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư. Bởi uy tín chủ đầu tư có ảnh hưởng lớn tới chất lượng xây dựng dự án cũng như tiến độ bàn giao dự án. Được đầu tư xây dựng bởi một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường – Bitexco, không có gì đáng ngạc nhiên khi The manor Central Park Bitexco lại nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư. Danh tiếng của tập đoàn Bitexco được khẳng định qua hàng loạt những dự án lớn, mang tính biểu tượng như khách sạn JW. Mariot, The Manor Mễ Trì, tháp tài chính tại Hồ Chí Minh… Tất cả những công trình đầu tư bởi chủ đầu tư đều thể hiện sự đẳng cấp và riêng biệt, biểu tượng cho cả một khu vực.

Đến với The Manor Central Park, Bitexco hứa hẹn sẽ tạo nên một công trình mang tính biểu tượng mới tại khu vực phía tây nam Hà Nội. Đây sẽ tái hiện một Hà Nội 36 phố phường thế kỉ mới, mang tới cho cư dân những trải nghiệm khác biệt về một cuộc sống đẳng cấp. Với uy tín và tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư, quý khách hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một sản phẩm chất lượng và bàn giao đúng thời hạn cam kết.

The Manor Central Park Bitexco

The Manor Central Park Bitexco

Vị trí đắt giá chinh phục khách hàng

Một trong những điểm nhấn cũng là ưu điểm hàng đầu tại khu đô thị The Manor Central Park chính là vị trí siêu đắt giá. Có thể nói đây là vị trí đẹp và hiếm bậc nhất tại Hà Nội. Nằm ngay tại đường Nguyễn Xiển với vị trí chiến lược trong kết nối giao thông, từ dự án có thể thuận lợi lưu thông tới những tuyến đường trọng điểm, tới những khu vực quan trọng và các tỉnh lân cận. Hơn thế với sự đồng bộ và hoàn thiện về hạ tầng với tuyến đường vành đai 3 trên cao và dưới thấp mở rộng, cao tốc Hải Phòng – Hà nội đi vào hoạt động, cùng hàng loạt nút giao thông quan trọng càng tạo điều kiện cho việc kết nối và cuộc sống thuận tiện cho các cư dân dự án.

Hơn thế khu vực dự án còn tập trung nhiều khu đô thị lớn, sẵn có về hạ tầng tiện ích càng đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và chất lượng cho cư dân. Từ đây quý khách được đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sống từ giáo dục, y tế, vui chơi giải trí… hứa hẹn mang đến cuộc sống chuẩn tiện nghi và đẳng cấp.

The Manor Central Park Bitexco – Quy hoạch thông minh, đẳng cấp

Bên cạnh đó The Manor Central Bitexco còn thu hút các khách hàng bởi quy hoạch thông minh và đẳng cấp. Với quy mô rộng bậc nhất khu vực, dự án tạo thành một quần thể đô thị hạng sang với những sản phẩm vượt trội từ biệt thự, shophouse, liền kề và căn hộ. Mỗi phân khu đều hướng tới sự đẳng cấp và thỏa mãn mọi tiêu chí của khách hàng thượng lưu. Đặc biệt tại dự án được đầu tư đồng bộ về hạ tầng và chuỗi tiện ích đa dạng từ y tế, giáo dục, khu vui chơi, mua sắm, phố thương mại và đặc biệt là hệ thống công viên cực lớn đáp ứng mọi nhu cầu về sinh hoạt của cư dân. Hơn thế, đối diện với dự án là công viên chu văn an 100ha, sẽ là tụ điểm vui chơi và thanh lọc không khí mang tới một cuộc sống lý tưởng cho cư dân.

Chính bởi những ưu điểm trên mà dự án The Manor Central Park thu hút được rất nhiều khách hàng trên thị trường.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280