Phong cách thiết kế độc đáo của căn hộ Mỹ Đình Pearl

Một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án Mỹ Đình Pearl với các khu căn hộ cùng khu vực đó chính là phong cách thiết kế hiện đại, độc đáo trong từng chi tiết. Dựa trên ý tưởng về một khu đô thị xanh với không gian bình yên trong lành ngay giữa lòng đô thị, chủ đầu tư SSG đã kiến tạo nên một Mỹ Đình Pearl ngập tràn sắc xanh của cây cỏ, hồ nước, nơi cư dân được tận hưởng trọn vẹn giá trị sống đích thực từng phút từng giây.

Đặt chân tới chung cư Mỹ Đình Pearl, ấn tượng đầu tiên đối với mọi khách hàng đó chính là mảng không gian xanh của thiên nhiên bao quanh tòa nhà, bao quanh các căn hộ tại dự án đem đến không gian sống hài hòa, gần gũi. Bên cạnh đó, các căn hộ Mỹ Đình Pearl đều được thiết kế rất hợp lý, đa dạng các diện tích nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về nhà ở của khách hàng. Với ban công rộng, chủ nhân có thể thoải mái kiến thiết, sáng tạo ra những khu vườn nhỏ xinh, xanh mát của riêng mình. Hệ thống các cửa sổ trong phòng ngủ và cửa ra ban công tại phòng khách được làm bằng cửa kính rộng lớn tạo không gian thông thoáng và tầm nhìn thơ mộng cho chủ nhân.

my-dinh-pearl

Quy mô chung cư Mỹ Đình Pearl

Các căn hộ Mỹ Đình Pearl được thiết kế đa dạng về các loại hình diện tích từ căn hộ có 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ đến những căn hộ có diện tích lớn dành cho những gia đình lớn có từ 3 phòng ngủ và thậm chí có căn 4 phòng ngủ. Sự đa dạng trong loại hình này đã đáp ứng được mọi nhu cầu về nhà ở của khách hàng cũng như điều kiện tài chính của từng người. Mặt bằng Mỹ Đình Pearl được thiết kế với không gian mở, ánh sáng tự nhiên không chỉ ngập tràn khu hành lang mà còn len lỏi đến tận từng phòng ngủ của chủ nhân góp phần sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng xanh, hướng tới cuộc sống phát triển bền vững, giảm thiểu tối đa việt sử dụng năng lượng, bảo vệ môi trường.

Như một viên ngọc quý giữa lòng thủ đô, khu căn hộ cao cấp Mỹ Đình Pearl được xây dựng với mật độ cực kỳ thấp, chỉ chiếm khoảng 30% diện tích, phần còn lại dành cho cảnh quan và cây xanh. Xuyên xuốt dự án là phong cách xây dựng sang trọng, tiện nghi hòa quyện cùng thiên nhiên. Các kiến trúc sư tài hoa đã thiết kế dự án theo xu hướng mở, tối ưu hóa các diện tích và công năng sử dụng trong từng không gian căn hộ Mỹ Đình Pearl. Mặt ngoài của chung cư My Dinh Pearl được thiết kế với trên 70% diện tích ốp kính, không chỉ căn hộ đón được ánh sáng, gió tự nhiên một cách tối đa mà còn mang đến một tầm nhìn rộng và thoáng cho các căn hộ,tạo khoảng không gian thêm rộng lớn cho chủ nhân. Đặc biệt các căn hộ Mỹ Đình Pearl đều có tầm view rất rộng và đẹp mắt đến các công viên và các khu đô thị lớn xung quanh.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280