Quyền sở hữu vĩnh viễn tại Dragon Fairy Trần Phú

Dragon Fairy Trần Phú nằm ngay chân núi Cảnh Long, bên cạnh khu di tích Bảo Đại tại số 89 Trần Phú – tuyến phố trung tâm nhất của thành phố biển Nha Trang. Cùng với đó, hình thức sở hữu vĩnh viễn và thiết kế căn hộ đẳng cấp chính là yếu tố quan trọng để Dragon Fairy 89 Trần Phú ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm, săn đón đặc biệt từ thị trường.

Thiết kế đẳng cấp, tối ưu của Dragon Fairy Trần Phú

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, Dragon Fairy 89 Trần Phú sở hữu thiết kế khá sang trọng, theo phong cách hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực cũng như lựa chọn an cư hoàn hảo. Với cửa kính rộng mở có thể đón không khí và nguồn ánh sáng tự nhiên vào phòng, mở rộng tầm nhìn ra không gian bên ngoài, mang lại sự thông thoáng mát mẻ cũng như tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao như trung tâm thương mại, bể bơi vô cực, gym, spa, khu vui chơi trẻ em…chắc chắn cũng mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng khó quên cho du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Đặc biệt, một trong những thông tin chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và quý khách hàng khi lựa chọn Dragon Fairy Trần Phú đó chính là chủ đầu tư dự án – công ty TNHH Cao Ốc 89 và Tập đoàn KAJOT (Cộng hòa Czech) đã ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác mở Game Club tại chính Dragon Fairy 89 Trần Phú, trong tương lai sẽ bổ sung một điểm nhấn độc đáo cho dự án.

Phối cảnh toàn dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú

Phối cảnh toàn dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú

Sở hữu vĩnh viễn khi lựa chọn Dragon Fairy 89 Trần Phú

Ghi điểm cộng tuyệt đối khi xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn cho người mua, chủ sở hữu căn hộ Dragon Fairy Trần Phú sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp giá trị căn hộ gia tăng theo thời gian, nhất là khi tại thời điểm này, pháp lý khi sở hữu căn hộ khách sạn chưa rõ ràng của nhiều chủ đầu tư đã khiến không ít nhà đầu tư lo lắng, rụt rè.

Chưa hết, chủ sở hữu Dragon Fairy 89 Trần Phú có thể linh hoạt sử dụng căn hộ để ở, được đăng ký hộ khẩu thường trú tại chính căn hộ của mình cũng như ủy thác cho thuê hoặc tự khai thác cho thuê. Chính vì vậy, quý khách hàng lựa chọn một căn hộ tại đây có thể hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn đơn vị quản lý cho thuê hiệu quả cũng như có thể chuyển nhượng căn hộ dễ dàng hơn bất kỳ lúc nào mà không bị ràng buộc.

Để cập nhật những thông tin chi tiết, chính xác về dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú – chính sách ưu đãi, bảng giá gốc trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại: http://condotelnhatrang.com/

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280