Scenia Bay: lựa chọn để “đầu tư một, để dành mười”

Scenia Bay được nhiều khách hàng lựa chọn “vừa đầu tư vừa là của để dành” nhờ vị trí đắc địa, tầm nhìn hướng vịnh Nha Trang, mức giá hợp lý cùng cam kết về sổ đỏ từ phía chủ đầu tư. Đây cũng chính là lý do vì sao Scenia Bay Phạm Văn Đồng ngay từ thời điểm chính thức ra mắt đã ghi nhận tốc độ giao dịch khủng và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường.

Pháp lý rõ ràng, yên tâm đầu tư tại Scenia Bay

Đa số khách hàng khi mua bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng đều có mong muốn được sở hữu lâu dài, vừa cho mục đích kinh doanh khai thác hiện tại vừa là một tài sản để lại cho con cháu sau này.

Nắm bắt được điểm yếu của thị trường, bước đầu tiên trong việc phát triển Scenia Bay của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai chính là hoàn thiện khung pháp lý vững chắc cho dự án này.

Chủ đầu tư khẳng định, toàn bộ dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng được cấp giấy chứng nhận là đất ở đô thị, có thời hạn sở hữu lâu dài. Khách hàng sở hữu căn hộ có thể sử dụng để ở, để nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê, điều này giúp Scenia Bay trở thành dự án tiên phong trong việc phát triển mô hình căn hộ đa chức năng. Chính vì lẽ đó, không quá ngạc nhiên khi dự án chiếm được sự quan tâm đông đảo của khách hàng tại địa phương – Nha Trang.

Cũng theo thông tin từ chủ đầu tư, hơn 40% trên tổng số căn hộ đã được khách hàng đăng ký đặt mua tại Scenia Bay Phạm Văn Đồng đang nằm trong tay người dân Nha Trang.

Scenia Bay bể bơi view toàn cảnh vịnh Nha Trang

Scenia Bay bể bơi view toàn cảnh vịnh Nha Trang

Vừa là đầu tư, vừa là “của để dành”

Là dự án chiến lược đánh dấu bước đi đầu tiên của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Scenia Bay được chủ đầu tư chăm chút từ khi dự án mới rò rỉ thông tin đến khi dự án được ra mắt. Theo quy hoạch, dự án được xây dựng trên diện tích 7.666m2 tại số 25 – 27 Phạm Văn Đồng với bốn mặt tiền thuận tiện giao thông.

Dự án được thiết kế với 40 tầng nổi, 2 tầng hầm. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm thương mại hơn 7000m2. Từ tầng 5 trở lên là 704 căn hộ cao cấp để bán và 274 phòng khách sạn cùng chuỗi tiện ích đa dạng phân khu riêng biệt: bể bơi vô cực, sky restaurant, vườn đọc sách trên không, thư viện, khu vui chơi trẻ em…

Layout hình “xương cá” giúp cho 100% căn hộ tại dự án sở hữu tầm nhìn hướng vịnh Nha Trang ấn tượng. Hiểu rõ nhu cầu của thị trường, tỉ lệ căn hộ tại Scenia Bay Phạm Văn Đồng được phân chia 78% căn hộ là Studio và căn hộ 1 phòng ngủ. Đây được xem là gói đầu tư “vừa túi tiền” của đa số khách hàng vì số vốn ban đầu bỏ ra là không nhiều, song lại rất dễ cho thuê lại, vì đại đa số khách đi nghỉ dưỡng đều muốn thuê các căn hộ có phòng riêng, tầm nhìn hướng biển…

Chính vì hội tụ lợi thế vượt trội của một sản phẩm đầu tư cũng như an cư đẳng cấp tại một thị trường tiềm năng như Nha Trang, cũng dễ hiểu tại sao Scenia Bay lại được săn đón đến vậy. Để cập nhật những thông tin chuyên sâu nhất về chính sách bán hàng cũng như ưu đãi của Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280