Scenia Bay Nha Trang nổi trội tại thị trường lớn

Nha Trang là một thị trường hot của bất động sản nghỉ dưỡng, không chỉ có có một vài sản phẩm, mà tại đây có rất nhiều sản phẩm được truyền thông rầm rộ với những ưu thế hiếm hoi. Tuy nhiên, Scenia Bay Nha Trang vẫn trở thành một tâm điểm sáng giữa điểm nóng này, nhận được sự quan tâm, chú ý nhiều nhất từ phía nhà đầu tư, dự án có lượng căn được chốt nhiều nhất ngay trong sự kiện mở bán.

Vị trí 4 mặt tiền độc nhất vô nhị của Scenia Bay Nha Trang

Khi quỹ đất đẹp ven biển tại nhưng cung đường chính tại Nha Trang đã cạn kiệt, Scenia Bay Phạm Văn Đồng lại nghiễm nhiên quảng bá sở hữu vị trí 4 mặt tiền đường lớn tại đường Phạm Văn Đồng – Trung tâm thành phố mới của Nha Trang. Ban đầu là ngạc nhiên, sau đấy tò mò, rất nhiều khách hàng đã tìm hiểu về dự án và thực sự ngã ngửa trước sự thật bất ngờ về dự án.

Vị trí 4 mặt tiền của Scenia Bay Nha Trang

Vị trí 4 mặt tiền của Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Không chỉ sở hữu vị trí 4 mặt tiền đường lớn: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, Phạm Văn Đồng, Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang còn kết nối cực kỳ thuận tiện đến trung tâm thành phố, hưởng những tiện ích hiện đại trên cung đường Trần Phú dễ dàng, có một tầm view thông thoáng mà chưa một dự án nào có thể làm được.

Vị trí này mở ra cho dự án cực kỳ nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, đặc biệt khi Phạm Văn Đồng đang là cung đường được đầu tư lớn về hệ thống cơ sở hạ tầng, con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang, có mức giá tăng nhanh và thu hút được một lượng lớn du khách trong những năm trở lại đây. Nhờ có những chính sách định hướng của địa phương, Phạm Văn Đồng đang trở thành trung tâm mới của thành phố, dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang vì thế cũng được hưởng những ưu thế không hề nhỏ cho tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Pháp lý vững vàng, đầu tiên có tại Scenia Bay Nha Trang

Trong khi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang tối đa chỉ được sở hữu 50 năm, vì thế chỉ có thể gọi là sản phẩm đầu tư lâu dài cho khách hàng mà không phải tài sản. Nhưng với Scenia Bay Nha Trang hoàn toàn khác, dự án được sở hữu vĩnh viễn, có sổ đỏ cấp cho chủ nhân căn hộ, vì thế được gọi là tài sản trọn đời mà khách hàng có thể mua đi, bán lại, trao quyền thừa kế, làm của hồi môn cho con cái hoặc có thể ở lâu dài mà vẫn được cấp hộ khẩu.

Đây là dự án đầu tiên tại Nha Trang làm được điều này, mang đến cho nhà đầu tư sản phẩm đầu tư hoàn hảo hơn, đầu tư lâu dài tiềm năng nhất khiến khách hàng không thể cưỡng lại. Thực sự là dự án đầu tư hiếm hoi trên thị trường, chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa và mang đến cho khách hàng lựa chọn thực sự an toàn và hiệu quả khi kinh doanh hoặc tự vận hành kinh doanh trong tương lai.

Bên cạnh đó, mức giá hiện có của dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang cũng khá hấp dẫn. So với giá trị mà dự án có được, các nhà đầu tư thông minh thừa hiểu rằng đây là mức giá tốt, khó tìm của thị trường, vì thế nhanh tay để sở hữu một căn đẹp tại dự án.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280