So sánh căn hộ Mỹ Đình Pearl và Thăng Long Number One (Phần 1)

Mỹ Đình Pearl của chủ đầu tư Công ty cổ phần BĐS Dầu khí Việt Nam – SSG được ví như một viên ngọc xanh tươi ngay tại khu đô thị suất uất phía Tây Hà Nội. Với ý tưởng kiến tạo nên một tổ ấm an lành cho tất cả các cư dân, CĐT sẽ mang tới cho Quý khách căn hộ Mỹ Đình Pearl không chỉ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, mà còn tinh tế và hài hòa với thiên nhiên trong một quần thể phát triển hoàn chỉnh và đồng bộ. Dự án Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại vị trí tiếp giáp trực  tiếp với Đại Lộ Thăng Long, Châu Văn Liêm, phía gần đường Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến.

Ngay nút giao giữa Đại Lộ Thăng Long trục đường Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến, Quý khách dễ dàng bắt gặp hai tòa tháp chung cư cao cấp Thăng Long Number One, được đầu tư xây dựng bởi Tổng công ty Viglacera. Tại dự án này, Chủ đầu tư đã lấy ý tưởng thiết kế “Tòa nhà xanh” làm ý tưởng chỉ đạo trong sáng tạo kiến trúc của cả tòa nhà nói chung và từng căn hộ của dự án nói riêng, để đem đến cho Quý khách một không gian sống giao hòa với thiên nhiên, mang cả thiên nhiên vào trong từng phòng của căn hộ.

Đảo Phụng Hoàng Aqua City chuẩn bị mở bán trong tháng 11/2020 và đây cũng là phân khu đẹp nhất khu đô thị khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

Vây, giữa sản phẩm căn hộ “viên ngọc xanh” của Mỹ Đình Pearl, và căn hộ “tòa nhà xanh” của Thăng Long Number One, Quý khách đăng băn khoăn nên chọn căn hộ nào? Những phân tích mang tính khách quan dưới đây của chúng tôi hy vọng giúp Quý khách hiểu rõ thêm về đặc điểm của căn hộ thuộc hai dự án, sau đó sẽ tự đưa ra được quyết định của mình.

Quy mô Tòa căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl & Thăng Long Number One

Chung cư Mỹ Đình Pearl - So sánh với Thăng Long Number One

Quý khách có thể nhận thấy, tuy Thăng Long Number One sở hữu số lượng căn hộ nhiều hơn so với chung cư Mỹ Đình Pearl, nhưng các loại căn hộ của Mỹ Đình Pearl lại đa dạng hơn: Thêm loại hình căn hộ 01 phòng ngủ và căn Duplex thông tầng. Như vậy, tại dự án chung cư Mỹ Đình Pearl, Quý khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, đối với các Khách hàng còn độc thân có thể chọn căn 01 phòng ngủ, vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng lại vừa  tiết kiệm được ngân sách. Đặc biệt, sự xuất hiện của loại hình căn hộ Duplex Mỹ Đình Pearl thiết kế theo phong cách mới lạ và sang trọng sẽ rất phù hợp với Quý khách hàng có khả năng chi trả ở mức cao.

Về diện tích căn Penthouse, Penthouse Mỹ Đình Pearl có diện tích lớn hơn hẳn so với Penthouse Thăng Long Number One. Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những căn hộ sang trọng, đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao trên khoảng diện tích rộng lớn tại Mỹ Đình Pearl.

Mặt bằng tầng điển hình Mỹ Đình Pearl & Thăng Long Number One

Hai tòa tháp Pearl 1 và Pearl 2 của dự án chung cư Mỹ Đình Pearl đều có mặt bằng tầng điển hình là giống nhau ở mỗi tầng, còn đối với tòa A và tòa B của Thăng Long Number One có sự khác nhau, mặt bằng tầng của hai tòa khác nhau về số lượng căn hộ trên một mặt sàn, kéo theo số lượng thang máy cũng thay đổi.

So sánh mặt bằng tầng chung cư Mỹ Đình Pearl và Thăng Long Number One

0,4 là Tỷ lệ thang máy/số căn hộ 1 sàn của Mỹ Đình Pearl, trong khi ở Thăng Long Number One con số này là 0,8. Trên thực tế, tòa nhà nào có nhiều thang máy hơn, các cư dân sẽ thoải mái hơn trong việc di chuyển, không phải chịu cảnh chờ đợi thang lên/xuống gây tâm lý khó chịu. Hai con số tỷ lệ trên chênh lệch nhau không nhiều, nhưng rõ ràng Quý khách có thể nhận thấy, ưu thế thuộc về tòa dự án Thăng Long Number One, sở hữu nhiều thang máy hơn – cư dân thuận tiện hơn trong việc đi lại giữa các tầng. Tuy thế, Mỹ Đình Pearl lại thấu hiểu các Khách hàng hơn khi khéo léo sắp xếp 01 thang máy riêng biệt chuyên để chở rác, và đặt riêng trong Phòng chứa rác của từng Tầng. Đây là sự sắp xếp rất hợp lý và khoa học, mà không phải tại dự án chung cư cao cấp nào cũng có. Các cư dân sẽ không phải đối diện với Rác thải, không khí trong hành lang vì thế cũng thông thoáng hơn, không gây mùi khó chịu khi Quý khách đừng chờ thang máy.

Trên đây là những thông tin so sánh liên quan đến quy mô tòa và mặt bằng tầng điển hình giữa hai chung cư Mỹ Đình Pearl và Thăng Long Number One. Phần tiếp theo chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách so sánh về thiết kế căn hộ của hai dự án này.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280