Sonasea Phú Quốc – Giá tốt, chất lượng đỉnh cao

Đầu tư bất động sản sẽ khó khăn hơn khi không tìm được dự án và sản phẩm thực sự nổi bật. Sonasea Phú Quốc là dự án hiếm hoi tạo được sự khác biệt ở giá bán trong khi chất lượng, vị trí, thiết kế, đơn vị quản lý của dự án đều ở mức ưu việt hiếm một dự án nào có được. Click here để nhận những tin tức mới nhất từ dự án.

Những nhà đầu tư chọn Sonasea Phú Quốc vì điều gì?

Không phải nhà đầu tư nào cũng đến từ phân khúc xa xỉ và hướng đến những dự án có gái bán trên dưới 10 tỷ hay thậm chí vào chục tỷ đồng/sản phấm. Kén giá đồng nghĩa với kén khách, và khi các nhà đầu tư có số vốn nhàn rỗi khoảng 3 – 5 tỷ đồng thì họ vẫn mong muốn rằng sản phẩm họ mua có thể đáp ứng được những tiêu chí để phục vụ được những nhu cầu nghỉ dưỡng hiện đại và đậm chất hưởng thụ. Best Western Premier Sonasea Phú Quốc còn làm được nhiều hơn thế.

80% căn hộ dự án chỉ có giá bán từ 2 – 3 tỷ đồng, đây chính xác là cơ hội có một không hai đối với tất cả những nhà đầu tư ở mọi phân khúc. Cơn sốt đầu tư tại Phú Quốc ngày càng bước đến đỉnh điểm, nhưng phân khúc giá tầm trung dường như đã bị bỏ lại, chủ đầu tư CEO Group đã nhìn thấy cơ hội đó và tạo nên dự án với những căn hộ diện tích vừa phải và vẫn đáp ứng được nhiều nhu cầu nghỉ dưỡng khác nhau, đặc biệt thiết kế sang trọng kết hợp với chất lượng vận hành quản lý của đơn vị hàng đầu thế giới là Best Western Premier thì không còn lựa chọn nào có thể tốt hơn.

Sonasea Phú Quốc đã mở bán tòa nhà A cách đây không lâu, và hiện tại toàn bộ số căn hộ đã được bán hết, tòa Best Western Premier mới mở bán và cũng đang có tốc độ bán hàng “khủng” khó đếm được. Tòa Best Western Premier lại là tòa nhà cuối cùng với hơn 200 căn hộ thì những khách hàng chậm chân chắc chắn sẽ bỏ lỡ cơ hội ngàn năm mới thấy.

Cam kết vượt trội khiến nhà đầu tư yên tâm

Chủ nhân căn hộ tham gia chương trình cam kết cho thuê sẽ nhận được 100% giá trị căn hộ trong 10 năm, tương đương lãi suất 10%/năm trong vòng 10 năm đầu. Từ năm thứ 11, lợi nhuận được chia với mức lớn hơn thuộc về nhà đầu tư.

B Sonasea Phú Quốc được quản lý bởi 1 trong 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất và uy tín nhất thế giới, phong cách phục vụ hoàn hảo, đội ngũ nhân lực cấp cao, vật liệu đỉnh cao sẽ là thỏi nam châm hút những lượng khách khổng lồ, lấp kín phòng liên tục không ngừng nghỉ.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ không chờ đợi được những người chậm chân hoặc quá do dự vì số lượng sản phẩm có hạn, những ưu đãi càng về sau cũng sẽ không còn nhiều. Tải ngay mặt bằng dự án cùng trọn bộ chính sách đầu tư tại condotelvietnam.com để sớm có những quyết định đúng đắn.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280