The Lotus Center – Hưởng lợi từ khu đô thị Ciputra

Được đánh giá là một trong những dự án hot nhất trên thị trường hiện nay, sức hút của dự án The Lotus Center phần lớn là từ vị trí vô cùng đắc địa, đặc biệt là được hưởng nhiều lợi thế từ Khu đô thị Ciputra. Vậy dự án được hưởng những lợi thế gì?

The Lotus Center thừa hưởng một không gian sống lý tưởng tại Ciputra

Một trong những ưu thế vượt trội mà dự án The Lotus Center được thừa hưởng chính là không gian sống lý tưởng. Khu đô thị Ciputra vốn là một trong những khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội. Đây là khu đô thị với quy hoạch thông minh đẳng cấp hướng tới một nơi an cư tuyệt vời nhất tại thủ đô. 

Điểm nhấn đặc biệt khu đô thị này chính là không gian sống vô cùng trong lành nhờ mật độ xây dựng thấp. Phần lớn diện tích được sử dụng để thiết kế cảnh quan cùng với diện tích mặt nước. Chính vì vậy các cư dân tại đây được thừa hưởng một không gian sống an lành hiếm có, đảm bảo một cuộc sống bình yên an lành.

Nằm trong quần thể đô thị đồng bộ và đẳng cấp này, dự án The Lotus Center Ciputra cũng được hưởng trọn không gian sống an lành hiếm có. Mật độ cây xanh và mặt nước lớn đảm bảo thanh lọc không khí mang tới cho cư dân một cuộc sống an lành và bình an hiếm có. Sống tại đây cư dân được tận hưởng một không gian sống bình yên, bảo vệ sức khỏe, tách biệt hoàn toàn so với bên ngoài đô thị. Đây là điều mà mọi cư dân đều mong muốn được sở hữu.

The Lotus Center – Hưởng lợi từ khu đô thị Ciputra

The Lotus Center – Hưởng lợi từ khu đô thị Ciputra

Thừa hưởng chuỗi tiện ích đa dạng linh hoạt

Không những được thừa hưởng không gian sống trong lành mà dự án The Lotus Center Ciputra còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích đa dạng linh hoạt nhất tại khu đô thị Ciputra. Vốn là khu đô thị hạng sang bậc nhất tại thủ đô, tại khu đô thị được thiết kế thông minh và bố trí hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ, thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân từ mua sắm, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, học tập, chăm sóc sức khỏe, giải trí, ăn uống… Tại đây có đủ mọi tiện ích để đáp ứng đủ trăm nhu cầu sống và làm việc của cư dân, không mất công di chuyển xa xôi, không phải xếp hàng chờ đợi, chỉ vài bước chân từ căn hộ, quý cư dân được đáp ứng trọn vẹn mọi mong muốn.

Lợi thế nằm trong khu đô thị đồng bộ này, cư dân The Lotus Center được thừa hưởng một cuộc sống tiện nghi và thuận tiện nhất mà không phải dự án nào cũng có. Không những vậy sự hoàn thiện của khu đô thị cũng tạo thành một khu vực đáng sống bậc nhất tại thành phố, đảm bảo một cuộc sống hiện đại và năng động bậc nhất.

Sống trong cộng đồng cư dân văn minh

Điểm nhấn nổi bật nhất mà dự án The Lotus center được thừa hưởng tại khu đô thị Ciputra chính là một cộng đồng cư dân đẳng cấp nhất. Khu đô thị Ciputra vốn là nơi tập trung nhiều cư dân đẳng cấp và văn minh tại thủ đô, đặc biệt là những cư dân nước ngoài như Hàn, Nhật… tập trung tại đây khá nhiều hình thành nên một cộng đồng cư dân thượng lưu với lối sống hiện đại và năng động. Điều này mang tới không ít lợi thế cho các cư dân The Lotus Center Ciputra. Sống tại đây các cư dân được hòa mình vào một cộng đồng đẳng cấp được tận hưởng một cuộc sống riêng tư mà lại gắn kết với hàng xóm láng giềng. Đặc biệt đây còn là môi trường lý tưởng để tăng tính kết nối, tạo quan hệ và là nền tảng lý tưởng cho con em học tập lối ứng xử, trở thành cư dân hiện đại trong tương lai.

Có thể nói nhờ ưu thế vị trí, The Lotus Center được thừa hưởng rất nhiều ưu thế và hứa hẹn là điểm đến an cư không thể bỏ lỡ cho các cư dân trong tương lai.

 

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280