Cuối năm, thời điểm vàng để sở hữu Forest in the Sky

Vào thời gian gần đây, giới đầu tư hay đồn thổi với nhau về những chính sách mới về dự án nào đó tại Vĩnh Phúc mang tên Forest in the Sky. Vậy Forest in the Sky là dự án nào, do chủ đầu tư nào triển khai? Xung quanh dự án này có điều gì thú vị? Vì sao đây là thời điểm vàng để sở hữu sản phẩm đẳng cấp tại dự án này? Bài viết này của chúng tôi sẽ đưa đến quý vị những thông tin mới mẻ về dự án này và phân tích kỹ những lý do khiến thời gian gần đây cái tên Forest in the Sky trở nên được chú ý nhiều hơn.

Những điểm nổi bật của Forest in the Sky khiến các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ

Mang đến thị trường một sản phẩm kinh doanh hấp dẫn, tập đoàn Flamingo tiếp tục đưa Forest in the Sky vào danh sách những dự án đáng đầu tư và lựa chọn nhất năm 2017. Dự án nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo với quy mô khủng cùng chuỗi hạ tầng đẳng cấp quốc tế trên diện tích 6873 m2 đất xây dựng.

Điểm làm nên dấu ấn riêng cho dự án Forest in the Sky có lẽ là thiết kế đẳng cấp có 1 không 2 của dự án với mô hình không gian xanh trọn vẹn, đưa đến khái niệm về nghỉ dưỡng xanh lên một tầm cao mới. Từ vị trí Forest in the Sky, quý khách hàng có thể ngắm nhìn bao quát không gian nghỉ dưỡng xanh yên bình ngay gần Hà Nội nhất.

Ngoài lợi thế về thiết kế xanh thì sự đa dạng trong các sản phẩm của Forest in the Sky Đại Lải cũng vô cùng đa dạng với nhiều loại diện tích khác nhau, mang đến nhiều phương án đầu tư và lựa chọn tối ưu về lợi ích kinh tế nhất cho khách hàng. Tùy thuộc vào ngân sách hay khả năng xoay vòng vốn mà nhà đầu tư sẽ lựa chọn được cho mình căn biệt thự Forest in the Sky ưng ý.

Chọn Forest in the Sky, Vì sao lại là thời điểm cuối năm?

Thời điểm gần cuối năm, bao nhiêu vấn đề cần lo lắng và giải quyết vậy thì tại sao nên lựa chọn Forest in the Sky? Như đã nói ở trên Forest in the Sky Đải Lải là một dự án HOT thu hút đông đảo sự chú ý của những khách hàng khó tính nhất. Bởi vậy, bất kỳ khi nào dự án cũng được thị trường săn đón, đặc biệt là những thời điểm CĐT có thể áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn hơn bình thường.

Và giờ đây, thời kỳ gần cuối năm này cũng được xem là thời điểm tuyệt vời để quyết định xuống tiền bởi lẽ đây là thời điểm CĐT muốn đẩy nhanh tiến độ bán hàng của dự án hơn cả. Những chính sách bán hàng tôt nhất thường được đưa ra vào thời điểm hiện tại. Với nguyên do vậy, hiện tại dự án cũng đang được áp dụng gói chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, quý vị có thể xem chi tiết tại website: http://condotelvietnam.com/forest-in-the-sky-flamingo-dai-lai/

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280