Tiến độ Mỹ Đình Pearl tính đến ngày 2/8/2017

Mỹ Đình Pearl là dự án trọng tâm của chủ đầu tư SSG Group, định hướng là căn hộ cao cấp – xanh an lành tại nơi thoáng đãng bậc nhất phía Tây Hà Nội. Dự án này đang được triển khai với tốc độ nhanh chóng và chất lượng thi công đảm bảo, cam đoan sẽ bàn giao đúng tiến độ cho cư dân tương lai không chậm một ngày.

Mỹ Đình Pearl – Dự án có tốc độ xây dựng nhanh chóng

Không chỉ là một nơi đáng sống nhất khi có không gian xanh bao trùm, tầm nhìn không bị che khuất bởi những tòa nhà chọc trời, Mỹ Đình Pearl SSG còn là một dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, với thiết kế đẳng cấp để đem lại một tổ ấm lý tưởng mà ai cũng mơ ước. Những cư dân đã chọn dự án hãy yên tâm bởi tiến độ xây dựng được nhà thầu có uy tín đảm bảo sẽ không bàn giao chậm một ngày, quá trình thi công cũng đang được đảm bảo chất lượng và an toàn, hạn chế thấp nhất ảnh hưởng đến đời sống của cư dân khu vực xung quanh.

Mỹ đình Pearl có 3 tòa phân khúc nhưng hiện đang thực hiện xây dựng tòa đầu tiên – Pearl 1. Tòa này hiện đã thi công đến tầng 10.

tien-do-mydinhpearl-020817-02

Tòa Pearl 1 đang thi công đến tầng 10

 

tien-do-mydinhpearl-020817-04

Công trường nhìn từ xa

Tiến độ dự án luôn là yếu tố quyết định đến thành công của bất kỳ sản phẩm bất động sản, dù là để ở hay để đầu tư. Tiến độ Mỹ Đình Pearl SSG sẽ là nơi lý tưởng để cư dân tương lai lựa chọn là điểm dừng chân an tâm suốt cả cuộc đời. Đừng bỏ lỡ “Viên ngọc xanh giữa phố” hiếm có khó tìm này.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280