Tiến độ xây dựng dự án Mỹ Đình Pearl tháng 9/2016

Chung cư cao cấp Mỹ Đình Pearl như một “viên ngọc xanh tươi” mới mẻ, tinh khôi xuất hiện giữa khu đô thị sầm uất phía Tây Hà Nội, góp phần tô điểm thêm bức tranh thiên nhiên xanh của thủ đô. Đến với Mỹ Đình Pearl, Quý khách không chỉ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, sang trọng, mà còn có cơ hội tận hưỡng những tiện ích đẳng cấp trong một môi trường trong lành, thân thiện với thiên nhiên. Dự án “xanh” lý tưởng như thế chắc chắn sẽ thu hút đông đảo khách hàng. Những câu hỏi liên quan đến tiến độ xây dựng của dự án – Dự án đã xây dựng đến đâu, khi nào dự án Mỹ Đình Pearl sẽ hoàn thiện … chắc chắn là mối quan tâm hàng đầu của Khách hàng.

Dự án Mỹ Đình Pearl được chủ đầu tư SSG chính thức khởi công vào Quý I/2016, tại số 1 Châu Văn Liêm, Phú Đô thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (ngay ngã ba giao lộ Đại lộ Thăng Long với Châu Văn Liêm). Trên công trường xây dựng của dự án Mỹ Đình Pearl, chúng tôi ghi nhận không khí xây dựng khẩn trương hăng say của đội ngũ công nhân và kỹ sư, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như các “cam kết vàng” về an toàn lao động. Tính đến thời điểm hiện tại, chung cư cao cấp Mỹ Đình Pearl đang triển khai xây dựng phần móng của dự án. Với uy tín của chủ đầu tư Tổng Công ty Viglacera, Quý khách có thể tin tưởng vào cam kết tiến độ bàn giao tòa nhà vào Quý IV năm 2018.

Tiến độ dự án Mỹ Đình Pearl Tháng 9.2016

Công trường xây dựng dự án Mỹ Đình Pearl Tháng 9/2016

Đôi nét về Chủ đầu tư Mỹ Đình Pearl

Hiểu về chủ đầu tư, Quý khách sẽ yên tâm hơn về tiến độ xây dựng của dự án Mỹ Đình Pearl. Chủ đầu tự dự án chung cư cao cấp Mỹ Đình Pearl là SSG – tập đoàn đa ngành nghề nhưng tập trung chủ yếu vào việc đầu tư kinh doanh bất động sản. Các dự án mà SSG đã triển khai, khẳng định được uy thế và uy tín của tập đoàn SSG với Quý khách hàng, phải kể đến Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Sài gon Airport Plaza, Pearl Plaza. Ngoài đầu tư kinh doanh BĐS, lĩnh vực phát triển giáo dục và năng lượng tái tạo cũng là 2 lĩnh vực chính được đầu tư và hoạt động hiệu quả tại tập đoàn SSG.

Hoạt động theo mục tiêu và sứ mệnh muốn đóng góp phần thay đổi cảnh quan, quần thể kiến trúc đô thị, đồng thời mở ra một môi trường sống lý tưởng cho các cư dân, tập đoàn SSG đã quyết tâm mang đến cho Quý khách hàng những dự án BĐS đẳng cấp chất lượng. SSG sở hữu năng lực xây dựng, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, tiềm lực tài chính vững vàng cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, tận tâm chắc chắn sẽ hoàn thành tốt những mục tiêu đã đặt ra.

Với uy thế và danh tiếng trên thị trường, SSG đã chọn cho dự án “viên ngọc xanh” Mỹ Đình Pearl những đối tác hàng đầu như đơn vị tư vấn thiết kế Archetype Group, Xuân Mai Corp; đơn vị tư vấn kết cấu VISTA; đơn vị tư vấn cơ điện AURECON, SPACE; đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan STV Landscape; đơn vị tư vấn thiết kế nội thất Transform. Qua đó, Quý khách hàng có thể an tâm về tiến độ xây dựng của dự án Mỹ Đình Pearl. Chủ đầu tư SSG sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo cam kết tiến độ xây dựng, bàn giao căn hộ đến tay Quý khách theo đúng thời điểm ghi trên hợp đồng.

Những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Mỹ Đình Pearl sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tới Quý khách hàng. Kính mong Quý khách hàng theo dõi thông tin dự án liên tục cập nhật tại: http://canhomydinhpearl.vn

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280