Trải nghiệm khác biệt, đầu tư hiệu quả với Arena Cam Ranh

Điều gì giúp một dự án như Arena Cam Ranh lại tạo được “sóng gió” không hề nhẹ cho thị trường thời gian qua? Điều gì giúp dự án này nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng đang hướng tới đầu tư tại thị trường Cam Ranh? Đó chính là sự trải nghiệm khác biệt, những lợi thế thể hiện tiềm năng đầu tư hiệu quả của dự án ấn tượng này.

Sự trải nghiệm khác biệt chỉ đến Arena Cam Ranh mới có

Nếu những dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác chỉ đơn thuần là nghỉ dưỡng và thư giãn thì Arena Cam Ranh tạo dấu ấn riêng với sự trải nghiệm khác biệt đem tới. Bởi vì dự án được khai thác phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đột phá, duy nhất tại Bãi Dài. Đây là một trong số những dự án hiếm hoi theo đuổi mô hình độc đáo mà chứng minh hiệu quả cao trên thế giới này. Do đó, chỉ đến với Arena, quý khách mới được tận hưởng và trải nghiệm sống chất khác biệt, thú vị và thư giãn tuyệt vời.

Đao Phuong Hoang là khu đô thị sở hữu quy mô khủng của Aqua City, dự án mang đầy đủ tiện ích và dịch vụ nội khu đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

Theo đó, dự án Arena Cam Ranh được thiết kế với quy hoạch diện tích rộng 29ha, trải dài ven bờ biển Bãi Dài, cạnh đại lộ Nguyễn Tất Thành nên rất thuận tiện giao thông và sở hữu môi trường nghỉ dưỡng đúng chuẩn thư giãn. Nhưng điểm khác biệt, dự án mang quy hoạch độc đáo khi kết hợp đa dạng tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí đan xen vô cùng ấn tượng. Ngoài kiến trúc 4 tòa nhà theo kiểu Á- Âu hài hòa, xanh mát có bể bơi 3 tầng giật cấp đặc biệt thì những công trình tiện ích xung quanh đều sẽ mang tới dịch vụ giải trí tuyệt vời cho quý khách tận hưởng từng phút giây. Từ quảng trường, hồ bơi ngoài trời, khu giải trí thể thao dưới nước, khu vui chơi giải trí dưới nước…đến khu chợ Seafood Market ẩm thực ngoài trời, khu trung tâm mua sắm nhiều dịch vụ giải trí đều được tích hợp đầy đủ. Chưa hết, khu nghỉ dưỡng có dịch vụ vui chơi, văn hóa nghệ thuật theo mùa, những lễ hội nhỏ mang dấu ấn riêng để quý khách luôn hòa mình cùng thế giới giải trí trọn vẹn mỗi thời gian đặt chân đến nơi đây.

Trải nghiệm khác biệt tại Arena Cam Ranh

Đầu tư hiệu quả cùng Arena Cam Ranh

Mang quy hoạch ấn tượng, Arena Cam Ranh hứa hẹn trở thành địa chỉ hút khách trong tương lai. Nhờ vị trí đắc địa, căn hộ view biển 5 sao, sức hút đó càng được khẳng định, tiềm năng cho thuê công suất cao càng thêm chắc chắn. Vì thế, dự án được đánh giá sẽ mang lại lợi nhuận cao cho bất kỳ nhà đầu tư nào xuống vốn sở hữu căn hộ nơi đây.

Theo bảng hàng dự án Arena Cam Ranh thì số lượng căn hộ được cung cấp lên tới 5000 căn, diện tích chỉ từ 32-40m3, giá bán vừa phải nên quý khách đầu tư không cần lo lắng sẽ mất nhiều vốn để sở hữu. Chỉ với vài trăm triệu đồng, quý vị sẽ có một căn hộ sang trong tay, để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng mỗi năm và đầu tư hiệu quả. Những chính sách cam kết từ chủ đầu tư công ty cổ phần vịnh Nha Trang thêm đảm bảo cho cơ hội đầu tư hiếm có này. Do đó, nếu đang hướng tới thị trường Cam Ranh, Arena là dự án không thể bỏ lỡ!

Tham khảo thêm dự án Aqua City Đồng Nai tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280