Vincity Tây Mỗ – Thỏa mãn nhu cầu nhà ở tầm trung

Nhu cầu tìm nhà ở tầm trung ngày càng tăng nhất là trong bối cảnh dân số tại các thành phố lớn tăng nhanh. Trong khi thị trường đang “rất khát” nhà ở tầm trung thì sự xuất hiện của Vincity Tây Mỗ chính là một cơn mưa mát lành giúp giải tỏa “cơn khát” cho các khách hàng và góp phần phát triển thị trường bất động sản bền vững hơn.

Thiếu hụt nguồn cung thị trường, nhu cầu tăng đột biết

Nhu cầu về nhà ở tại những thành phố lớn ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội lại càng tập trung nhiều dân cư. Thế nhưng nguồn cung về nhà ở vẫn còn thiếu hụt khá nhiều so với nhu cầu thực. Đặc biệt là phân khúc “nhà ở tầm trung”. Theo đánh giá thị trường thì phân khúc này hiện chỉ chiếm có 20% nguồn cung trên thị trường, còn lại hầu hết là phân khúc chung cư và nhà ở cao cấp.

Trong khi đó, nhìn vào thực tế thị rõ ràng nhu cầu tìm nhà ở “bình dân” lại cao hơn nhiều bởi thu nhập bình quân của người dân chưa cao và không phải gia đình nào cũng có thể đủ khả năng để sở hữu một căn hộ cao cấp vài tỉ đồng.

Rõ ràng sự phân hóa thị trường đó càng khiến cho “cơn khát” nhà ở tầm trung ra tăng. Nhất là khi lượng dân cư tập trung tại Hà Nội ngày càng lớn, dự kiến sẽ đạt đến con số hơn 9 triệu vào năm 2020. Trong bối cảnh này sự xuất hiện của chung cư Vincity Tây Mỗ chính là một “cơn mưa mát lành” phần nào giải tỏa cơn khát cho thị trường và giải tỏa nỗi lo nhà ở giá rẻ cho khách hàng.

Chung cư Vincity Tây Mỗ - An cư trọn đời

Hình ảnh minh họa

Vincity Tây Mỗ – Giải tỏa nỗi lo “nhà ở bình dân”

Nhận thấy nhu cầu thị trường về phân khúc nhà ở tầm trung ngày càng gia tăng, Tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới Vincity – tập trung vào phân khúc nhà ở “vừa túi tiền” mà Vincity Tây Mỗ là dự án đầu tiên thuộc dòng sản phẩm này xuất hiện tại Hà Nội.

Được biết dự án dự kiến xây dựng tại khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ, gần với đường đại lộ Thăng Long với quy mô lớn dự kiến hơn 100 tòa chung cư, cung cấp ra thị trường một lượng lớn căn hộ ở. Sự xuất hiện của Vincity Tây Mỗ vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giải tỏa thị trường đồng thời góp phần phát triển thị trường bất động sản lành mạnh hơn và đúng với thực tế hơn.

Vincity Tây Mỗ – Căn hộ tầm trung, chất lượng tầm cao

Đặc biệt mang thương hiệu sản phẩm của tập đoàn bất động sản hàng đầu thị trường nên quý khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một sản phẩm chất lượng khác hẳn với những “căn hộ giá rẻ” mà khách hàng thường lo lắng. Chắc chắn với thương hiệu của mình, Vingroup sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng, không bị “treo dự án” hay chất lượng không bị xuống cấp sau thời gian sử dụng.

Bên cạnh đó theo những chia sẻ được biết, cho dù được định hướng trong phân khúc nhà ở tầm trung nhưng Vincity Tây Mỗ vẫn là khu đô thị khép kín với đủ những dịch vụ tiện ích phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Bởi thế cư dân tại dự án hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một cuộc sống hiện đại và chất lượng.

Chỉ từ 700 triệu là có thể sở hữu một căn hộ tại chung cư Vincity Tây Mỗ, đây là mức giá quá hấp dẫn và cơ hội sở hữu nhà ở trong tầm tay. Dự án chắc chắn sẽ “làm mưa làm gió” trên thị trường khi chủ đầu tư mở bán chung cư Vincity Tây Mỗ trong thời gian tới.

THÁNG 12 DỰ ÁN SẼ RA MẮT - ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ
HOTLINE: 0968 980 280